Danh sách từ A-Z
Kẻ Nhát Gan
Xem phim

Xem phim Kẻ Nhát Gan

Nobody Knows

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Âu HàoChâu Y NhiênHầu Văn NguyênVương Nghiễn HuyVương Ngọc Văn

Thể loại: Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kẻ Nhát Gan

Phim Kẻ Nhát Gan nói về vào mùa đông năm 2003, một cô gái 17 tuổi tên Hoàng Thù bị hãm hiếp và giết hại dã man, và thi thể cô bị bỏ lại trong một hố tuyết phía trước một tòa nhà đang xây dựng dở dang. Tuyết rơi dày đặc bao phủ xác chết và che giấu những manh mối quan trọng, khiến cho thủ đoạn và động cơ gây án trở thành một bí ẩn. Mười năm sau, lại có thêm thi thể của một cô gái khác bị lột trần và ném xuống hố tuyết, thủ đoạn gây án hoàn toàn trùng khớp, đáng tiếc người có hiềm nghi nhất đã qua đời từ lâu. Hình cảnh già Phùng Quốc Kim điều tra vụ án này, lại lần nữa rơi vào màn sương mù. Khi những vụ án cũ đầy bụi bặm được tái hiện, quá khứ thanh xuân tàn khốc bị chôn vùi sâu của năm chàng trai và cô gái hiện lên rõ.

Trong tác phẩm điện ảnh độc đáo phim Kẻ Nhát Gan, Nobody Knows (2022) , khán giả sẽ được dẫn vào một hành trình tâm lý căng thẳng và mê hoặc, qua bàn tay tài ba của đạo diễn và sự tài năng của dàn diễn viên đầy sức hút. Với chất lượng tốt cả về cốt truyện và thể hiện diễn xuất, bộ phim này hứa hẹn là một sự kiện đáng chú ý trong làng điện ảnh Trung Quốc năm 2022.

Khả năng xây dựng không khí u ám và căng thẳng của “Kẻ Nhát Gan” là điểm mạnh nổi bật. Từ việc che giấu những dấu vết quan trọng dưới tuyết rơi dày đặc đến việc tái hiện lại những vụ án cũ đầy bụi bặm, mỗi tình tiết đều góp phần làm nên một bí ẩn khó lường. Tôi không thể không nhấn mạnh đến việc tạo dựng không gian tâm trí phức tạp và đa chiều cho nhân vật già Phùng Quốc Kim, một nhà điều tra già dặn với những trăn trở và tâm sự riêng. Đây chắc chắn là một điểm thu hút lớn đối với người xem yêu thích tâm lý nhân vật.

Mở rộng...
x