Danh sách từ A-Z
Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi (Kẻ Săn Thịt Người)
Xem phim

Xem phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi (Kẻ Săn Thịt Người) HD

Jeepers Creepers (2001)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Nhắc đến những bộ phim kinh dị kinh điển của thế giới chúng ta không thể không nhắc tên tuyệt phẩm kinh điển mang tên Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi. Bộ phim được ra mắt năm 2001 và ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn với nội dung sâu sắc, những cảnh quay sợ hãi đến đứng tim. Đây là phần đầu tiên trong seri điện ảnh nổi tiếng này và được khán vô cùng thích thú và luôn mong chờ những phần tiếp theo được ra mắt.

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 1 - Jeepers Creepers 2001

Jeepers Creepers với tựa đề tiếng việt là Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi hay Kẻ Săn Thịt Người, phim được chỉ đọa nội dung bởi đạo diễn luôn nổi tiếng với những thước phim kinh dị Victor Salva, cùng với đó là sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng Gina Philips, Justin Long, Jonathan Breck, Patricia Belcher,…Với dàn diễn viên khá đồng đều và chất lượng chính là mấu chốt thành công của bộ phim.

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 1 - Jeepers Creepers 2001

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi xoay quanh 2 nhân vật Darry và Patricia. Trên đường trở về nhà sau kì nghỉ xuân, Darry và Patricia phát hiện một kẻ kì lạ đang theo dõi bọn họ, kinh hoàng hơn nữa khi hắn không phải là một con người và thứ hắn cần chính là bộ da của Darry. Từ đây diễn ra cuộc trốn chạy trong tuyệt vọng của đôi bạn trẻ khi phải đối mặt với một quái vật mà họ chưa từng gặp trong đời…số phận của 2 chàng trai này sẽ ra sao.

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 1 - Jeepers Creepers 2001

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi thu lại được 37.9 triệu USD tại khu vực nội địa và 21.3 triệu USD tại thị trường quốc tế, nâng tổng số doanh thu lên con số 59.2 triệu USD trên toàn thế giới. Phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và đạt được một số đề cử lớn, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mở rộng...
x