Danh sách từ A-Z
Kẻ Săn Người – Mouse
Xem phim

Xem phim Kẻ Săn Người – Mouse

Mouse

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joon Bae ChoiKang Cheolwoo

Diễn viên: Bong-sik HyunHee-joon LeeHwa-Woon KwonKang-Hoon KimSoo-jin KyungYeong-jae Kim

Thể loại: Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kẻ Săn Người

Phim Kẻ Săn Người lấy bối cảnh tại thời điểm mà con người có thể xác định những kẻ rối loạn đa nhân cách thông qua xét nghiệm ADN khi vẫn còn là một bào thai. Phim xoay quanh cuộc truy đuổi giữa cảnh sát và tên sát nhân biến thái đang gây rúng động cả nước với sự tham gia diễn xuất của Lee Seung Gi, Lee Hee Joon, Park Joo Hyun, Kyung Soo Jin… Trong Mouse, Lee Seung Gi vào vai Jung Ba Reum, một cảnh sát tân binh xuất chúng, luôn tin vào công lý, ngay thẳng và nhân từ đến mức khó tin. Nhưng toàn bộ cuộc sống của anh nhanh chóng bị đảo lộn khi cuộc truy đuổi kẻ giết người hàng loạt bắt đầu…

Phim Kẻ Săn Người là loạt phim truyền hình mang đề tài hình sự, trinh thám giật gân của Hàn Quốc ra mắt năm 2021 với sự tham gia của Lee Seung-gi, Lee Hee-jun, Park Ju-hyun và Kyung Soo-jin. Bộ phim do Choi Joon-bae đạo diễn và được chấp bút bởi biên kịch Choi Ran. Bộ phim được phát sóng trên đài tvN mỗi 22:30 KST thứ Tư và thứ Năm hàng tuần từ 3 tháng 3 đến 20 tháng 5 năm 2021.

Bộ phim cũng được phát sóng trực tuyến trên các nền tảng Viu, Rakuten VIKI, MyTV SUPER ở Hồng Kông và iQIYI ở khu vực Đông Nam Á. Tại thị trường Việt Nam, bộ phim được VieON mua bản quyền phát sóng.

Bộ phim Kẻ Săn Người được xếp hạng là phim truyền hình hot thứ 3 trong nửa đầu năm 2021 dựa trên dịch vụ video trực tuyến (OTT) Seezn của KT. Đánh giá được đưa ra dựa trên phân tích việc sử dụng nội dung trong các mảng như giải trí, phim truyền hình và điện ảnh, cũng như lượng khách hàng truy cập nhiều nhất vào năm 2021. Bộ phim xếp vị trí thứ 5 trong số các bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất chiếu vào thứ Tư, thứ Năm của đài tvN.

Mở rộng...
x