Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hunger

Phim Hunger – Khao Khát Thành Công VietSub kể lại câu chuyện Aoy đang ở độ tuổi đôi mươi khi cô thừa kế nhà hàng rat na của gia đình mình ở khu phố cổ Bangkok. Sau đó, cô ấy được chọn bởi đội ‘Hunger’, đội đầu bếp sang trọng hàng đầu của đất nước. Trong môi trường mới, Aoy biết được mặt tối của đầu bếp thiên tài Paul và ngành công nghiệp thực phẩm cao cấp.
Bộ phim Hunger của Thái Lan trên Netflix tham gia Parasite, Triangle of Sadness và The Menu có chủ đề ẩm thực tương tự như một phần của sự phân chia giai cấp làm nổi bật làn sóng điện ảnh mới nhất. Tuy nhiên, so với những bộ phim đó, Hunger đặc biệt xuất sắc ở chỗ kết hợp trực quan giữa cuộc sống của tầng lớp lao động với cuộc sống của tầng lớp thượng lưu và tập trung vào những nguy cơ của tham vọng.

Lấy bối cảnh ở Bangkok, Hunger theo chân một đầu bếp đường phố đầy tham vọng tên là Aoy (do Chutimon “Aokbab” Chuengcharoensukying của Bad Genius thủ vai), người làm việc tại nhà hàng của gia đình cô. Vì muốn trở nên “đặc biệt”, Aoy chấp nhận lời mời đào tạo tại Hunger, một đội ẩm thực tư nhân nổi tiếng do Đầu bếp nổi tiếng nhưng tàn nhẫn Paul (Nopachai Chaiyanam) điều hành. Tuy nhiên, cô sớm phát hiện ra rằng trở thành “ưu tú” không nhất thiết có nghĩa là hạnh phúc,

Mở rộng...
x