Danh sách từ A-Z
Khế Ước – The Covenant
Xem phim

Xem phim Khế Ước – The Covenant

The Covenant

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Guy Ritchie

Diễn viên: Alexander LudwigAntony StarrJake Gyllenhaal

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Khế Ước

Phim Khế Ước – The Covenant: xoay quanh trong nhiệm vụ cuối cùng ở Afghanistan, Trung sĩ John Kinley và đồng đội của anh ta đã bị phục kích bởi lực lượng phiến quân. Trong cuộc chiến này, Kinley và Ahmed là hai người sống sót duy nhất. Khi bị truy đuổi bởi kẻ địch, Ahmed đã không ngần ngại đưa Kinley băng qua nhiều dặm đường địa hình khắc nghiệt đến nơi an toàn. Tuy nhiên, sau khi trở về Mỹ, Kinley biết rằng Ahmed và gia đình của anh ta không được cấp giấy thông hành tới Mỹ như đã hứa. Để bảo vệ bạn mình và đền ơn cứu mạng, Kinley đã quyết định trở lại Afghanistan. Câu chuyện về Trung sĩ John Kinley và Ahmed là một câu chuyện đầy cảm động về tình bạn, lòng biết ơn và sự can đảm. Những hành động của Kinley đã cho chúng ta thấy rằng, trong một thế giới đầy khó khăn và xung đột, tình người vẫn là điều quan trọng nhất. Kinley đã làm một điều tuyệt vời khi trở lại Afghanistan để giúp đỡ Ahmed và gia đình anh ta trong khi đó cả nước Mỹ đang chào đón anh ta về nhà. Câu chuyện này đã chứng minh rằng, dù cho thế giới có khó khăn đến đâu, lòng tốt và lòng biết ơn sẽ luôn là những điều quan trọng nhất để giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Phim Khế Ước, The Covenant, là bộ phim hành động ly kỳ của Guy Ritchie sẽ ra rạp trong tháng 4/2023. Lần này, Guy Ritchie đảm nhận nhiều vai trò khác nhau của dự án, từ đạo diễn cho tới biên kịch và nhà sản xuất.

Guy Ritchie là đạo diễn tài năng đứng sau thành công của Tổ chức bóng đêm UNCLE (2015) và Phi Vụ Toàn Sao (2023), nay là Khế Ước (2023). Phim có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao Jake Gyllenhaal (Xe Cấp Cứu) và Dar Salim.

Mở rộng...
x