Danh sách từ A-Z
Không Chốn Dung Thân – No Country For Old Men
Xem phim

Xem phim Không Chốn Dung Thân – No Country For Old Men

No Country For Old Men

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Ethan CoenJoel Coen

Diễn viên: Beth GrantGarret DillahuntJavier BardemJosh BrolinTommy Lee Jones

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Không Chốn Dung Thân

Phim Không Chốn Dung Thân – No Country for Old Men, bộ phim được nói nhiều nhất trước lễ trao giải Oscar 80 đã trở thành “nhà vô địch” tại lễ trao giải năm nay khi giành tới 3 giải thưởng quan trọng: đạo diễn xuất nhất, bộ phim xuất sắc nhất và nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Phim Không Chốn Dung Thân  – No Country for Old Men thuộc thể loại phim hành động do hai anh em nhà Joel và Ethan Coen sản xuất. Ngoài danh hiệu Phim hay nhất, tác phẩm còn được tôn vinh ở hạng mục Kịch bản và Dàn diễn viên xuất sắc. Đây là bộ phim thứ 12 mang phong cách độc đáo và có phần kỳ dị mang dấu ấn của nhà Coen, trong đó có thể kể đến O Brother, Where Art Thou? và Fargo. Tham gia tác phẩm có Josh Broslin trong vai một thợ săn bỏ trốn cùng số tiền hàng triệu đola anh ta tìm thấy sau một vụ buôn bán thuốc phiện bất thành. Javier vào vai kẻ giết người lần theo dấu vết của Josh và Tommy Lee Jones vào vai cảnh sát truy đuổi cả hai.

Ban phê bình điện ảnh quốc gia (NBR) có các thành viên đến từ nhiều lĩnh vực như giáo dục, lịch sử và tất nhiên, các chuyên gia của môn nghệ thuật thứ 7. Dẫu được cho là ngọn đèn dẫn lối chỉ đường cho các giải thưởng của Oscar, nhưng nhiều lần, kết quả của nó chẳng trùng khớp chút nào với giải thưởng của Viện Hàn lâm và điện ảnh Mỹ. Nếu NBR có ảnh hưởng tới Oscar thì rất có thể, năm nay George Clooney sẽ lên ngôi ở danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc cho vai diễn trong Michael Clayton và Julie Christie chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc vì họ đều được vinh danh ở NBR.

Mở rộng...
x