Danh sách từ A-Z
Khủng Hoảng Hôn Nhân
Xem phim

Xem phim Khủng Hoảng Hôn Nhân

Đang phát: Tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

1.45/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Khủng Hoảng Hôn Nhân kể về câu chuyện tình của Lí Tuấn Long và Tung Tư Ninh. Một cặp vợ chồng trung lưu sinh những năm 1980, sống rất khiêm tốn. Nhưng họ có sự khác biệt trong việc giáo dục con cái. Một người ủng hộ giáo dục nghiêm khắc, trong khi người kia thích “nuôi dạy theo kiểu tự do”. Các mâu thuẫn vợ chồng trong hôn nhân và nuôi dạy con cái ngày càng gay gắt.

Quang Chính và Trần Song Anh , sinh những năm 1970, giàu có, nhưng họ qua tự lập trong cuộc hôn nhân . Quang Chính, người đã thề theo chủ nghĩa “Tự do tài chính, không cần sinh con” đột nhiên hối hận và muốn có con riêng khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi này lâm vào cảnh nguy hiểm!

Cặp vợ chồng trẻ sinh vào những năm 90, Song Vy Y và Lưu Kha Anh, đến Bắc Kinh với một giấc mơ thành thị. Tình yêu khi đối mặt với thực tế tàn khốc; và sự cám dỗ đang ở ngay trước mặt. Tình yêu hay sự nghiệp khiến cả hai lâm vào bế tắc.

Ba cặp vợ chồng ở độ tuổi khác nhau, trong cuộc sống hiện đại của đô thị này, phải đối mặt với các vấn đề như hôn nhân và chăm sóc trẻ em, đứa con thứ hai hoặc “Sống tự do”, những bế tắc trong sự nghiệp, tình yêu, hoàn cảnh sống, v.v.

Phim Khủng Hoảng Hôn Nhân đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ trong thời gian qua. Phim lựa chọn đề tài tương đối dễ chịu và gần gũi với đời sống ngoài đời thực, nên dễ chiếm được trái tim của người hâm mộ.

Mở rộng...
x