Danh sách từ A-Z
Kiếm Vương Triều – Sword Dynasty
Xem phim

Xem phim Kiếm Vương Triều – Sword Dynasty

Sword Dynasty

Đang phát: Tập 34

Tập mới nhất: 343332

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Diêu ĐịchHà Nhuận ĐôngLưu Dịch QuânLý HiệnLý Nhất ĐồngTriệu Viên Viên

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Cổ Trang, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim Kiếm Vương Triều

Phim Kiếm Vương Triều (Sword Dynasty) lấy bối cảnh cuối thời Chiến Quốc, một thời đại dùng kiếm để nói chuyện, những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau, bộ phim không chỉ kể về những ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả những tranh đấu giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc. Phim thuộc thể loại cổ trang cải biên từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Vô Tội. Nội dung kể câu chuyện từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn là Hàn, Triệu, Ngụy; Vương triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện.

Bên cạnh dàn diễn viên Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, phim Kiếm Vương Triều còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương – một nhà làm phim thương mại thành công ở Trung Quốc. Ông cũng là đạo diễn Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân ở nhà hát TCL Chinese, trên Đại lộ Danh vọng tại Hollywood.

Dàn diễn viên gạo cội trong phim với những gương mặt quen thuộc như Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông, Diêu Địch… đều là những người có thực lực, thu hút không ít sự quan tâm của khán giả trong và ngoài Trung Quốc.

Mở rộng...
x