Danh sách từ A-Z
Kiếp Nạn Thứ 82
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Phim Kiếp Nạn Thứ 82

Phim Kiếp Nạn Thứ 82 là tác phẩm mới của điện ảnh Hoa ngữ, được đạo diễn Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh chuyển thể từ series phim hài Vạn vạn không ngờ tới. Nội dung của tác phẩm điện ảnh được xây dựng ngược lại tiểu thuyết kinh điển – Tây Du Ký – của Ngô Thừa Ân.

Phim mới xây dựng ngược tạo hình, tính cách, phục trang và lời thoại của cả bốn nhân vật – Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Bát Giới và Sa Tăng. Sư phụ Đường Huyền Trang trong bản gốc vốn là người đạo mạo, chỉn chu, thương đệ tử, có tâm trong sáng, một lòng tin vào Phật pháp và ngày đêm mong mỏi sang Tây trúc thỉnh kinh. Trong khi đó, Đường Tăng của bản mới ăn mặc xuề xòa, không để ý tới trang phục, ăn nói khiếm nhã, không thương đệ tử, dễ bỏ đường tu khi gặp hoạn nạn và thậm chí tham ăn hơn cả Trư Bát Giới.

Tôn Ngộ Không thay vì tinh quái như bản gốc lại là kẻ ăn diện, chải chuốt, thích con trai, lắm lời, thích tranh cãi và hậu đậu trong những lúc mất pháp lực. Tuy nhiên, tính cách chủ đạo của anh là luôn trừ gian diệt bạo vẫn được giữ nguyên như bản gốc. Trư Bát Giới không béo mập như truyện cũ mà gầy, có vẻ thư sinh còn Sa Tăng béo và hay khóc nhè khi gặp hoạn nạn.

Bộ phim điện ảnh phim Kiếp Nạn Thứ 82 thuộc thể loại hài cổ trang kỳ ảo do Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh đạo diễn và diễn chính, Hàn Hàn đảm nhận vai trò chỉ đạo nghệ thuật với sự tham gia diễn xuất của Mã Thiên Vũ, Trần Bách Lâm, Dương Tử San đã công bố bộ poster mới. Trong phim Kiếp Nạn Thứ 82, Dương Tử San diễn vai thiếu nữ Tiểu Mỹ. Mã Thiên Vũ diễn vai Mộ Dung Bạch, tạo hình có thể nói là xứng đáng với danh hiệu “an tĩnh mỹ nam tử” Các vai khác: Trần Bách Lâm vai Đường Tăng, Tử Mặc vai Tôn Ngộ Không, Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh tự mình đảm nhận vai Sa hòa thượng (Sa Tăng), Mike diễn vai Trư Bát Giới.

Mở rộng...
x