Danh sách từ A-Z
Kimse Bilmez
Xem phim

Xem phim Kimse Bilmez

Kimse Bilmez

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Ufuk Hakan Eren

Diễn viên: Burak Serdar SanalKeremcemÖzgü KayaZeynep Elçin

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kimse Bilmez

Phim Kimse Bilmez kể về Sevda là một cô gái rất xinh đẹp và năng động, luôn mơ ước trở thành một ngôi sao. Ali có một quá khứ bí ẩn. Chuyện tình phi thường của Ali và Sevda.

Khi Sevda biết rằng cha cô đã giết con trai của Ali, thế giới của cô sụp đổ. Một bên là người đàn ông cô yêu, một bên là cha cô. Khi Sevda đối mặt với cha mình, khả năng Sevda nói sự thật với Ali khiến Köksal và Hayriye kinh hoàng. Sevda tìm ra giải pháp trong việc chạy trốn khỏi mọi người. Tuy nhiên, anh ta không hề hay biết về mối nguy hiểm đang chờ đợi mình. Mặt khác, Pilot, người ngày càng quan tâm đến Duygu, muốn mở một cơ sở kinh doanh ở khu vực lân cận để được gần Duygu hơn. Trong khi đó, một điều bất ngờ xảy đến với anh ta. Liệu những gì Pilot làm cho Duygu có làm thay đổi tình cảm của Duygu dành cho Pilot? Ali đổ lỗi cho Uygar về tất cả các sự việc và quyết định chấm dứt mọi chuyện. Đó có phải là sự kết thúc của mọi thứ cho nền văn minh? Sevda, người nghĩ rằng cô ấy không thể sống thiếu Ali, quyết định đốt cháy tất cả các con tàu và nói cho Ali biết sự thật.

Nổi tiếng với cái tên “Ali Hodja” vì những việc làm tốt của mình, mục tiêu duy nhất trong đời của Ali là tìm kiếm người anh trai mất tích của mình. Trong khi Ali và Sevda ngày càng thân thiết, Uygar không có ý định từ bỏ Sevda. Vì kế hoạch của Uygar, cuộc gặp gỡ của Ali với người anh trai mất tích của mình không như những gì anh tưởng tượng. Mặt khác, sự quan tâm của Sevda dành cho Ali mở ra cánh cửa của một bí mật khủng khiếp. Bí mật này khiến Sevda không thể đối với Ali. Chúc các bạn xem phim Kimse Bilmez vui vẻ !

Mở rộng...
x