Danh sách từ A-Z
Kỳ Tích
Xem phim

Xem phim Kỳ Tích

Kiseki: Dear to Me (2023)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Lin Pei Yu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kỳ Tích

Phim Kỳ Tích – Kiseki: Dear to Me nói về Bạch Tông Nghị, một thanh niên khao khát trở thành bác sĩ, buộc phải đưa tên tội phạm bị thương Triết Duệ vào nhà mình và chăm sóc anh. Khi thời gian trôi qua, hai người dần quen biết và đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên, kẻ thù của Triết Duệ tìm đến họ, khiến Tông Nghị chịu tội thay Triết Duệ và tống vào tù.

Trong khi đó, Triết Duệ bị thương nặng và mất trí nhớ. Hai người bị chia cắt. Bốn năm sau, Tông Nghị bị tổn thương não dẫn đến mất trí nhớ, cậu gặp lại Triết Duệ , người đã mất trí nhớ một lần nữa do mưu mẹo của một kẻ khác. Lần này, họ có thể như chim liền cành, hạnh phúc sống cùng nhau chăng? Được yêu bởi người mình yêu là một điều kỳ diệu. Càng không thể tin nổi là dù thời gian trôi qua, họ vẫn mãi được yêu nhau. Một con người không thể cầu xin phép mà từ trong hai trái tim quen biết và thân quen có thể thực hiện điều kỳ diệu đó.

Phim Kỳ Tích

Đây là bộ phim đam Mỹ Đài Loan 2023 bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, lấy chủ đề xã hội đen và học sinh trung học.

Mở rộng...
x