Danh sách từ A-Z
Làm Vợ Anh Nhé – Marry Me Now?
Xem phim

Xem phim Làm Vợ Anh Nhé – Marry Me Now?

Marry Me Now?

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Đạo diễn: Yoon Chang-Beom

Diễn viên: Han Ji-hyeJang Mi-HeeLee Sang WooPark Sun Young

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Làm Vợ Anh Nhé

Phim Làm Vợ Anh Nhé kể về nữ sinh viên y khoa Park Yoo Ha hiện đã hoàn thành khóa thực tập của mình. Cô nỗ lực trở thành bác sĩ vì cha mình. Ông đã tự nuội bốn đứa con, bỗng một ngày ông quyết định kết hôn với một người giàu có, bà chủ của một tòa nhà…Park Yoo-Ha (Han Ji-Hye) học tập chăm chỉ tại trường dược và đã kết thúc kỳ thực tập. Cô ấy luôn cố gắng trở thành bác sĩ vì bố cô ấy. Ông chăm sóc 4 người con và chị cả cô ấy cũng phải hi sinh cho gia đình. Cô không có hứng thú với bất kỳ ai. Đột nhiên, cha cô ấy kết hôn với một người phụ nữ giàu có. Ngược lại, Jung Eun-Tae (Lee Sang-Woo) là một bác sĩ và là tình nguyện viên y tế về dược ở nước ngoài, nhưng anh phải trở lại Hàn Quốc. Anh không thích kết hôn và có ước muốn được như bố của mình – một người tiên phong trong ngành dược.

Ước mơ có một tình yêu chân thành với niềm tin vững chắc và cả hai luôn là điểm tựa cho nhau vượt qua mọi sóng gió sẽ được tìm thấy trong phim Làm Vợ Anh Nhé (Shall We Live Together). Mang đề tài gia đình, phim lột tả chân thực những áp lực trong cuộc sống, cũng như phản ánh phần nào sắc màu tình yêu của những người ở độ tuổi trưởng thành.

Do mong muốn của cha mình mà nữ sinh viên y khoa Park Yoo Ha (Han Ji Hye) đã nỗ lực để trở thành bác sĩ. Nhưng cô quyết định từ bỏ tất cả vì tình yêu để cưới Chae Sung Woon (Hwang Dong Joo), con trai của một gia đình thượng lưu, rồi mọi thứ trở nên thật tệ khi cô luôn bị nhà chồng coi thường và áp đặt. Đến một ngày, Yoo Ha quyết định ly hôn để tìm hạnh phúc cho riêng mình, thì gặp Jung Eun Tae (Lee Sang Woo) là một bác sĩ vừa trở về Hàn Quốc sau thời gian làm y tế tình nguyện ở nước ngoài. Và trái tim cô lại rung động một lần nữa.

Mở rộng...
x