Danh sách từ A-Z
Lạn Đầu Hà – Dirty Ho
Xem phim

Xem phim Lạn Đầu Hà – Dirty Ho

Dirty Ho

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Chia-Liang Liu

Diễn viên: La LiệtLưu Gia HuyNhạc Hoàng

Thể loại: Phim Hài Hước

Server #1
Nội dung phim

Hoàng tử thứ 11 của Mãn Châu giỏi võ thuật, trong ngụy trang thành ông chủ Vương nhằm phiêu lưu đến Quảng Đông để chiêm ngưỡng các bức danh họa cổ và thưởng thức rượu ngon. Dù ông không ham ngai vàng nhưng các hoàng tử khác, nhất là hoàng tử đệ tứ định ám sát trong lúc ông đang du lịch về Nam.. Tên đầu thúi Hà (Hà bẩn) trộm hộp ngọc tình cờ gặp ông chủ Vương trên một thuyền tửu điếm. Hai người thách đấu nhau về sự giàu sang với các cô nàng nhưng quan quân đế điều tra về hộp ngọc bị mất. Ông chủ Vương cho quan quân thấy con dấu hoàng gia giữ lại hộp ăn cắp của tên Hồ bẩn,cho họ giải Hồ bẩn đi, với lý do quá say, không an toàn. Mất hộp ngọc, Tên Hồ này bực tức tìm lại ông chủ Vương, gặp đầu nhau với 4 tên tàn tật giả mạo toàn thắng nhưng hộp ngọc ăn trộm của hắn vẫn chưa lấy lại được. Hắn lại đi tìm ông chủ Vương lần nữa, gặp Thôi Hồng một nữ nhạc sĩ đàn tỳ bà là giả là bảo vệ cho ông; đánh cho hắn một trân tơi tả thua không hiểu vì sao thua còn lảnh thêm một vết thương nơi trán. Vết thương này làm độc, đau đớn; thầy thuốc chữa hoài không khỏi bảo hắn phải tìm ra thuốc giải. ở người chém hắn.
Ông chủ Vương hay Hoàng từ thứ 11 lần này muốn cho tên Hồ bẩn này thành một người tốt và có thêm1 học trò theo hầu nên chỉ cho hắn thuốc giải. Hoàng từ đệ tứ cho 2 tên giỏi võ giả làm 2 thương nhân:: một người bán rượu ngon và bán đồ cổ quí nhằm tiếp cận 2 người để hãm hại, Tên đầu tiên bị thất bại sau các chầu đấu võ nhau tay chân thật ấn tượng khi uống rượu. Tên thứ hai cũng bị thua với dao gắn ở giày nhưng lại thành công với bức tranh có ám khí khiến ông chủ Vương bị thương, tàn phế ở một chân.
May nhờ có tên Hồ bẩn đến cứu kịp lúc dẫn ông Vương(hoàng tử 11) đem đi ẩn nơi bí mật, để không bị sát hại nữa. Ở nơi này,ông huấn luyện võ công cho tên Hà bẫn này sẽ giúp lại ông trên đường về Bác Kinh. Hai người gặp lại tên thầy thuốc chữa thương, ham tiền thưởng dẫn 7 tên mặt cay đắng sông Đông.Tên Hà hầu cận một mình đánh không lại 7 tên này nhưng nhờ các tấm ngân phiếu trả bằng vàng mới thoát được.
Ông Vương và tên Hồ bẩn thực hiện một cuộc hành trình nguy hiểm đến Bắc Kinh về Hoàng cung sau khi chuẩn bị dù giấy chống tên, thanh tre cứng làm gậy đi lại và xe lăn. Họ đánh bại một đội quân sát thủ hùng hậu của Hoàng tử đệ tứ phái đến trong một thành phố lộng gió và đổ nát. Vẫn chưa yên, hai người sau đó gặp phải kẻ thù ghê gớm nhất của họ là tướng Lương cộng với hai cao thủ chờ sẵn họ trước khi vào sảnh điện. Với võ công học được và tập luyện chuyên cần, tên Hồ bẩn cùng Hoàng thử 11 dù tàn phế 1 chân vẫn đánh một trận vô cùng ác liệt giết được cả 3 tên hung ác này và đến nơi sắc phong hoàng đế kế vị thật kịp lúc.

Mở rộng...
x