Danh sách từ A-Z
Lâu Đài Mùa Hè – Summer Palace
Xem phim

Xem phim Lâu Đài Mùa Hè – Summer Palace

Summer Palace

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ye Lou

Diễn viên: Lin CuiLong DuanXueyun Bai

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim 18

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lâu Đài Mùa Hè

Phim Lâu Đài Mùa Hè kể về tình yêu của 2 bạn trẻ, nhưng tình yêu của họ phải làm cho chúng ta suy ngẫm. Sau khi xem xong bộ phim các bạn sẽ cảm thấy rằng những phút giây được ở bên cạnh bạn bè, người thân, đặc biệt là người mình yêu nó quý giá biết bao. Hãy trân trọng những điều mình đã có vì tương lai không ai có thể nói trước được điều gì…

Là nhà biên kịch có tiếng của điện ảnh trung quốc, Ye Lou từng dành được khá nhiều giải thưởng lớn, tên tuổi của anh gắn liền với những tác phẩm chứa đựng nhiều ý nghĩa, đậm chất nhân văn và lột tả rõ nét thực trạng của xã hội, con người… mà một ví dụ tiêu biểu có thể kể tới là bộ phim Lâu Đài Mùa Hè được ra mắt vào năm 2006. Là sự hợp tác giữa điện ảnh trung quốc và Pháp, phim được gắn mác 18+ với khá nhiều những cảnh quay nóng bỏng, đặc biệt vai nữ chính của Lei Hao đã đưa tên tuổi của cô lên một tầm cao mới. Nội dung của phim Lâu Đài Mùa Hè xoay quanh câu chuyện của 2 thanh niên trẻ tuổi, từ đó thể hiện mối quan hệ phức tạp với tình dục, tình yêu và sự thu hận của họ để chống lại một bối cảnh bất ổn của chính trị.

Phim Lâu Đài Mùa Hè bắt đầu từ cô gái xinh đẹp Yu Hong (Hao Lei) đã bỏ làng, gia đình và người yêu đi học tại Đại học Bắc Kinh, nơi cô phát hiện ra một thế giới tự do về tình dục. Không lâu sau khi theo học, cô đã quên người yêu ở quê để đi theo tiếng gọi tình ái của cậu bạn đồng hương tên là Zhou Wei (Guo Xiaodong), mối quan hệ của họ được thúc đẩy bởi niềm đam mê không ai có thể hiểu được và cũng không kiểm soát, trở thành một trong những trò chơi nguy hiểm – phản bội, lời trách cứ, khiêu khích, giống như tất cả những người xung quanh họ, những sinh viên luôn muốn chứng minh rằng họ muốn được tự do và dân chủ. Khi các cuộc biểu tình sụp đổ, Yu và Chu mất nhau trong bối cảnh hỗn loạn xã hội và rất nhiều người đang trong tình trạng hoảng loạn. Zhou được đưa đến một trại quân sự mùa hè, và chuyển tới Berlin sau khi được phóng thích, chạy trốn khỏi đất nước và bỏ quên những ký ức về Yu. Tại Đức, tình trạng bất ổn xã hội cũng đang tăng lên khi bức tường Berlin sập xuống. Thời điểm này, Zhou cảm thấy hết sức mệt mỏi và vẫn bị ám ảnh bởi Yu, trở về Trung Quốc và tìm thấy cô sống ở một thị trấn nhỏ. Với tương lai không chắc chắn của cả 2 người, họ là hai linh hồn thay đổi trong trong một thế giới mỗi ngày một thay đổi. Liệu rằng họ sẽ sống cùng nhau hay cứ cô đơn một mình?

Mở rộng...
x