Danh sách từ A-Z
Liêu Trai Họa Bích
Xem phim

Xem phim Liêu Trai Họa Bích

Tale Of The Mural

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hàn ĐốngLưu Manh ManhVương Lý Đan Ni

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Liêu Trai Họa Bích

Phim Liêu Trai Họa Bích – Tale Of The Mural đây là bộ phim điện ảnh do Hàn Đống, Lưu Manh Manh và Vương Lý Đan Ni diễn xuất chính. Bộ phim được thực hiện dựa trên câu chuyện Họa Bích trong Liêu Trai Chí Dị, kể về một câu chuyện kỳ ảo ẩn chứa trong một bức tranh vẽ.
Trong phim Liêu Trai Họa Bích – Tale Of The Mural tuy trang phục của nữ chính có phần mát mẻ khác với phong cách cổ trang kín đáo, nhưng cơ bản đã được xử lý khéo léo và thẩm mỹ hơn. Bộ phim chỉ kéo dài 80 phút trong khi thông thường phim điện ảnh có thời lượng từ 90 phút trở lên. Điều này cũng khiến một số khán giả nghĩ ngay đến việc phim đã cắt bớt những cảnh quay không phù hợp thuần phong mỹ tục.
Lĩnh vực phim trực tuyến vẫn còn vị trí nhất định cho những tác phẩm lấy nhan sắc mỹ nhân làm điểm nhấn. Trước kia, thể loại phim này không có điểm sáng tạo làm nền móng, thậm chí cảnh quay rất dung tục. Trong thời gian 2 năm trở lại đây, do hàng loạt đánh giá thấp và nhận xét của mọt phim đã giúp giảm bớt tình trạng lạm dụng những yếu tố dung tục. Phim Liêu Trai Họa Bích này cũng vậy, không có phân cảnh khiến người xem “bỏng mắt” hay khó lòng chấp nhận.
Nam chính Hàn Đống đảm nhận vai thư sinh Chu Hiếu Liêm, y cùng với những thư sinh khác bị lạc vào thế giới trong bức tranh vẽ. Chu Hiếu Liêm đã tìm được chân ái của cuộc đời mình – Vĩ Sinh (Lưu Manh Manh) trong số những nữ yêu tinh xinh đẹp, muốn ở cùng người mình yêu, cùng nhau đánh bại lão yêu Hắc Linh Tước (Vương Lý Đan Ni).
Nữ diễn viên từng gây chú ý bởi những cảnh quay nóng bỏng Vương Lý Đan Ni thể hiện nhân vật phản diện là một nữ lão yêu ngàn năm. Nhân vật này sau cùng bị nam nữ chính liên thủ tiêu diệt.
Những tiểu thuyết chí dị truyền thống của Trung Quốc như Liêu Trai Chí Dị đã trở thành những bộ phim điện ảnh trực tuyến được yêu thích trong những năm gần đây. Tuy nhiên, những gì mà các tác phẩm này làm được chỉ có ‘ảo mộng tầm thường’, nam nữ chính yêu đương và chiến đấu với cái ác.

Mở rộng...
x