Danh sách từ A-Z
Lời Hẹn Ước
Xem phim

Xem phim Lời Hẹn Ước

Be Loved in House: I Do 2021

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Đài Loan

Diễn viên: Aaron LaiDeyn LiHank WangLiao Wei Po

Thể loại: Đam Mỹ, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lời Hẹn Ước

Phim Lời Hẹn Ước (Be Loved in House: I Do 2021) là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một con cáo ranh mãnh và một hoàng tử bé. Bắt đầu từ một lời hứa, chàng nhân viên kiêu ngạo và gã giám đốc lạnh lùng cùng một mái nhà.

Review phim Lời Hẹn Ước

Nội dung phim

Lời Hẹn Ước là câu chuyện kể về 4 chàng trai, bốn số phận, bốn tính cách trái ngược nhau nhưng lại vô tình va vào đời sống của nhau. Ở đó, hai con người xa lạ nhưng lại sống chung trong cùng một mái nhà và bị ràng buộc bởi một tờ giao ước mà không thể nào thoát ra được. Tình yêu bắt đầu đơm hoa trong trái tim của họ bởi “Lời Hẹn Ước” vô cùng thú vị.

Chuyện phim cụ thể như sau, Ngôn Triệu Cương là một chàng trai phóng khoáng và tự do lại gặp phải Ngọ Tư Tề luôn dũng cảm tiến về phía trước trong mọi việc. Câu hỏi đặt ra là Ngôn Triệu Cương có vì tình yêu vì “Lời Hẹn Ước” mà dừng chân ở lại hay không?

Ở mái nhà còn lại, Kim Dư Chân – Giám đốc nghệ thuật và anh chàng bất ngờ phải chung nhà với Thạch Lỗi – một chàng trai nghệ thuật đầy triển vọng mới của mình. Thạch Lỗi luôn tìm cách tìm hiểu vị giám đốc mới để dễ bề nắm thóp cũng như khiến anh ta ra khỏi cuộc sống độc thân đầy thoải mái của mình. Chuyện chẳng như kế hoạch, Dư Chân đã rơi vào lưới tình với bản thân để rồi tình yêu chớm nở với cả hai.

Cảnh ngọt ngào khiến khán giả xịt máu mũi trong phim Lời Hẹn Ước
Cảnh ngọt ngào khiến khán giả xịt máu mũi trong phim Lời Hẹn Ước

Diễn viên chính trong phim Lời Hẹn Ước

Aaron Lai

Aaron Lai là một diễn viên Đài Loan. Sinh ngày 14 tháng 3 năm 1992, anh ấy xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình năm 2016 “Better Man”. Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “HIStory 1” (2017) và “See You in Time” (2017).

Deyn Li

Sinh ra tại Đài Trung, Đài Loan, Deyn Li là thành viên kiêm rapper chính của nhóm 4ever Đài Loan. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình năm 2014 “Pleasently ngạc nhiên.” Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng, bao gồm “My Little Princess” (2016) và “The Masked Lover” (2017). Sau đó nam diễn viên tạm xa lánh điện ảnh một thời gian để trau dồi kỹ thuật diễn xuất để rồi có màn comeback trong tác phẩm đam mỹ Lời Hẹn Ước (Be Loved in House: I Do).

Mở rộng...
x