Danh sách từ A-Z
Lost In The Stars
Xem phim

Xem phim Lost In The Stars

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu TườngThôi Duệ

Diễn viên: Chu Nhất LongĐỗ GiangNghê NiVăn Vịnh San

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lost In The Stars

Phim Lost In The Stars kể về He Fei và vợ Li Muzi đã đến Badivia, một quốc gia Đông Nam Á, vào dịp kỷ niệm một năm ngày cưới của họ, nhưng Li Muzi đã biến mất một cách bí ẩn sau khi He Fei rời khu nghỉ dưỡng vào một đêm . Khi đến hạn, cảnh sát Trung Quốc Zheng Cheng xuất hiện và nói anh ta có thể giúp He Fei. Vợ anh ta Li Muzi cũng xuất hiện trở lại vào một buổi sáng, nhưng He Fei và viên cảnh sát cho rằng người phụ nữ lạ trước mặt anh ta không phải vợ anh ta. Chụp ảnh nhóm để tự chứng nhận, He Fei quay sang luật sư Chen Mai để điều tra sau nhiều lần nỗ lực tìm kiếm bằng chứng đều thất bại . Khi điều tra sâu hơn, mọi người dường như có nhiều bí mật đen tối.

Phim Lost In The Stars có sự góp mặt của các diễn viên như Chu Nhất Long, Đỗ Giang, Nghê Ni, Văn Vịnh San…, kể về một phụ nữ bỗng dưng biến mất trong khi đi nghỉ cùng chồng. Sau đó, cô này xuất hiện trở lại với những biểu hiện kỳ quái. Ngay lập tức, một luật sư được điều đến để điều tra trường hợp bí ẩn.

Phim được chấp bút bởi biên kịch Trần Tư Thành và Trình Giai Khách, những người làm nên thành công vang dội của loạt phim Thám tử phố Tàu ( Detective Chinatown) – 3 phim thu về tổng cộng 1,3 tỉ USD.

Mở rộng...
x