Danh sách từ A-Z
Con Rết Người Phần 3
Xem phim

Xem phim Con Rết Người Phần 3

The Human Centipede 3

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Tom Six

Diễn viên: Akihiro KitamuraBree OlsonCarlos RamirezClayton RohnerDieter LaserEric RobertsHamzah SamanIlona SixJay TavareLaurence R. Harvey

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Rết Người Phần 3

Phim Con Rết Người Phần 3 Lấy cảm hứng từ bộ phim The Human Centipede, một tên quản ngục bệnh hoạn của một nhà tù khét tiếng có ý định thực hiện một dãy 500 tù nhân xếp thành hình con rết để giải quyết vấn đề của hắn.

Phim nói về một quản ngục bệnh hoạn của một nhà tù khét tiếng. Lúc bấy giờ những tên tội phạm khét tiếng nhất được đưa vào một nhà tù kiên cố và chắc chắn đặc biệt canh phòng rất cẩn thận. Phim với sự tham gia của các diễn viên Eric Roberts, Akihiro Kitamura, Robert LaSardo, Peter Blankenstein, Bree Olson, Tom Six, Dieter Laser, Clayton Rohner, Laurence R. Harvey, Jay Tavare, Ilona Six, Carlos Ramirez, Noah Staggs, Hamzah Saman..

The Human Centipede 3 (Final Sequence)) là một bộ phim điện ảnh kinh dị Hà Lan năm 2015 của đạo diễn Tom Six. Đây là phần ba và cũng là phần cuối cùng trong loạt phim The Human Centipede. Phim được tiến hành sản xuất từ tháng 5 năm 2013. Phim có sự tham gia của Dieter Laser và Laurence R. Harvey, được công chiếu tại các rạp và trên video on demand vào ngày 22 tháng 5 năm 2015.

Mở rộng...
x