Danh sách từ A-Z
Ma Cương Thi: Lời Nguyền Quỷ Dữ 1992
Xem phim

Xem phim Ma Cương Thi: Lời Nguyền Quỷ Dữ 1992

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Viên Tường Nhân

Diễn viên: Chu Tỉ LợiLâm Chánh Anh

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ma Cương Thi Lời Nguyền Quỷ Dữ 1992

Phim Ma Cương Thi Lời Nguyền Quỷ Dữ 1992 là một trong những tác phẩm nổi trội của “Ông Trùm Cương Thi” Lâm Chánh Anh. Nội dung phim kể về một con quái vật được tạo ra bởi một pháp sư từ bộ não của hai tên tội phạm đã chết và nó tấn công người tạo ra nó và giết chết anh ta. Giống như nhân vật phản diện độc ác trong Cô dâu tóc trắng, nó là một sinh vật lưỡng tính với phần nam và nữ luân phiên xuất hiện. Nó phát triển mạnh nhờ giết và ăn não của các nạn nhân và nó tìm kiếm sự bất tử bằng cách ăn não của cô con gái còn trinh của đạo sĩ. Sao chép phim Kẻ hủy diệt và Kẻ hủy diệt 2, sinh vật này là bất khả chiến bại và trong một cảnh sao chép từ những phim này, nó tấn công một đồn cảnh sát đang tìm kiếm nạn nhân nữ của nó.

Lâm Chánh Anh là diễn viên, chỉ đạo võ thuật, đạo diễn và nhà sản xuất phim của điện ảnh Hồng Kông. Ông nổi tiếng là người có kỷ luật và biết tự chủ.

Lâm Chánh Anh là một diễn viên và đạo diễn võ thuật tài năng. Với vai trò làm diễn viên, chỉ đạo hành động, đạo diễn và giảng viên, ông đã làm rất nhiều người cảm động với tính bộc trực và tinh thần chuyên nghiệp.

Ông đã để lại một huyền thoại màn ảnh, được nhiều thế hệ trên khắp thế giới yêu thích. Chánh Anh qua đời vì ung thư tại bệnh viện Thánh Teresa tại Hồng Kông vào ngày 8 tháng 11 năm 1997 ở tuổi 44.

Mở rộng...
x