Danh sách từ A-Z
Minh Nhật Chiến Ký – Warriors of Future
Xem phim

Xem phim Minh Nhật Chiến Ký – Warriors of Future

Warriors of Future

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Yuen Fai Ng

Diễn viên: Cổ Thiên LạcKhương Hạo VănLưu Gia LinhLưu Thanh VânNgô ThiếnTạ Quân HàoTrương Gia HuyVạn Quốc Bằng

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Warriors Of Future

Phim Warriors Of Future – Minh Nhật Chiến Ký  là bộ phim thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng của Hồng Kông được sản xuất vào năm 2022 do Lưu Hạo Lương, Mạch Thiên Xu biên kịch, với các diễn viên tham gia Cổ Thiên Lạc trong vai Thái Lai, Lưu Thanh Vân trong vai Trịnh Trọng Sanh, Lưu Gia Linh trong vai Đàm Băng, Khương Hạo Văn trong vai Xú Dứu, Tạ Quân Hào trong vai Bác Sĩ, Ngô Thiến trong vai Tiểu Lục, Vạn Quốc Bằng trong vai Quang Tử, Trương Gia Huy trong vai Lý Thăng và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Minh Nhật Chiến Ký
Minh Nhật Chiến Ký lấy bối cảnh Hong Kong năm 2055, khi thiên thạch rơi xuống mảnh đất khô cằn bị tàn phá bởi sức nóng toàn cầu, mang theo một loại thực vật lạ tên là Pandora. Tuy Pandora thanh lọc hành tinh nhưng ngược lại nó cũng chính là nguy cơ giết chết thế giới. Để bảo vệ dân cư của thành phố, quân đội thiết giáp Hong Kong đã ra tay ngăn chặn loại thiên thạch này. Tuy nhiên họ đã thất bại và cũng dần tìm ra được âm mưu của chúng.

Phim Warriors Of Future , trước đây được gọi là Virtus. Khi thiên thạch mang theo một loài thực vật hủy diệt rơi xuống Trái Đất, một biệt đội cảm tử chỉ có vài giờ để cứu thành phố hậu tận thế của họ khỏi cảnh sụp đổ hoàn toàn. Bộ phim này cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Ngô Huyễn Huy , chủ yếu kể về sự phát triển nhanh chóng của nền văn minh khoa học và công nghệ trong thế giới tương lai, và loài người bắt đầu phải trả giá cho những hành động xấu xa trong nhiều năm. Trái đất đang vướng vào những rắc rối bên trong và bên ngoài. Một thiên thạch rơi xuống và mang theo loài cây ngoài hành tinh cực kỳ nguy hiểm Pandora. Nó phát triển khi gặp nước, liên tục nuốt chửng thành phố và gây nguy hiểm cho cuộc sống của tất cả con người

Mở rộng...
x