Danh sách từ A-Z
Mọi Thứ Mọi Nơi Cùng Một Lúc​ – Everything Everywhere All At Once
Xem phim

Xem phim Mọi Thứ Mọi Nơi Cùng Một Lúc​ – Everything Everywhere All At Once

Everything Everywhere All At Once

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: as Daniel Kwan Daniel ScheinertDan Kwan

Diễn viên: Biff WiffHarry Shum Jr.James HongJamie Lee CurtisJenny SlateKe Huy QuanMichelle YeohStephanie HsuTallie Medel

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Everything Everywhere All At Once

Phim Everything Everywhere All At Once kể về một phụ nữ Mỹ gốc Hoa kiệt sức khi không thể đóng nổi tiền thuế của mình. Đột nhiên, cô đã xuyên không khi bay qua một chiếc ghế văn phòng đến một thế giới mới. Bị kéo vào một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng xuyên không, cô phải ngăn chặn một cuộc “đại ác” đang lan rộng khắp mọi vũ trụ song song. Cô là người duy nhất có thể cứu thế giới khỏi những thảm họa diệt vong định sẵn bằng cách chạm vào kỹ năng và cảm xúc của tất cả các phiên bản của mình trên các chiều vô hạn. Đó là một đầu bếp bậc thầy Dương Tử Quỳnh, một chuyên gia võ thuật Dương Tử Quỳnh, một ca sĩ opera Dương Tử Quỳnh và thậm chí là một … Dương Tử Quỳnh hoạt hình.

Đây là một bộ phim hài viễn tưởng kể về một gia đình nhập cư đang vật lộn với cuộc sống ở nước Mỹ. Dương Tử Quỳnh đóng vai Evelyn Wang – một người mẹ gốc Hoa đang kiệt sức khi điều hành một tiệm giặt ủi cùng với ông chồng lấm lem và tất bật của bà – Waymond (Quan Kế Huy đóng).

Mời các bạn cùng đón xem!

Mở rộng...
x