Danh sách từ A-Z
Tình Người Duyên Ma 2: Mae Nak Hồi Sinh
Xem phim

Xem phim Tình Người Duyên Ma 2: Mae Nak Hồi Sinh

MAE NAK REBORN

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: JAdirek Phothong

Diễn viên: Mai PrangnedOlaf SmithPloy Janthakan

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Người Duyên Ma 2: Mae Nak Hồi Sinh

Phim Tình Người Duyên Ma 2: Mae Nak Hồi Sinh vẫn sẽ tiếp tục câu chuyện về người vợ trẻ qua đời khi chồng đang ở ngoài chiến trận. Tina là một cô gái có một tình yêu bất diệt tương tự dành cho chồng mình là Mark, người làm việc trong ngành điện ảnh. Một trong những dự án của anh ấy cần thêm kinh phí và một người bạn đã tham gia vì anh ấy biết gia đình sẽ sớm có thêm một miệng ăn – Tina đã mang thai. Một ngày nọ, trong một sự cố đáng tiếc, Tina bị bạo hành và đứa con của cô bị sảy thai. Không ai trong thị trấn có thể xác định được kẻ tấn công cô, nhưng Mae Nak đã chứng kiến ​​mọi chuyện và cô muốn giúp Tina trả thù.
Các câu chuyện ma về nàng Mae Nak Phra Khanong được lưu truyền trong dân gian tại Thái Lan luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim xứ sở chùa Vàng. Nếu khán giả đã từng xem các phiên bản điện ảnh nổi tiếng như Nang Nak (1999), Mae Nak ( 2012) hay tình người duyên ma (2013), thì nhất định không thể bỏ qua dự án phim này.

Mae Nak Reborn là một bộ phim chiếu rạp của Thái Lan thuộc thể loại kinh dị của đạo diễn JAdirek Phothong. Trong phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Olaf Smith, Mai Prangned, Ploy Janthakan,…

Mở rộng...
x