Danh sách từ A-Z
Một Đời Một Kiếp/ Nhất Sinh Nhất Thế –  Forever and Ever
Xem phim

Xem phim Một Đời Một Kiếp/ Nhất Sinh Nhất Thế – Forever and Ever

Forever and Ever (2021)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch LộcNhậm Gia Luân

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhất Sinh Nhất Thế

Phim Nhất Sinh Nhất Thế  (tên khác Một Đời Một Kiếp , Trường An Như Cố) bộ phim truyền hình dài tập được cải biên từ cuốn tiểu thuyết Một Đời Kiếp Mỹ Nhân Cốt (Cốt Cách Mỹ Nhân) với sự góp mặt của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân thủ vai nữ chính, nam chính.

Nội dung phim Nhất Sinh Nhất Thế

Nhậm Gia Luân thủ vai một giáo sư hóa học Châu Sinh Thần và Bạch Lộc thủ vai diễn viên lồng tiếng Thời Nghi. Châu Sinh Thần ngay lập tức yêu Thời Nghi và cả Thời Nghi cũng thế, cả hai chỉ gặp gỡ nhất thời mà để lại cho đối phương ấn tượng khó quên.

Châu Sinh thần chấp nhận và đáp ứng điều kiện của mẹ mình đưa ra vì để cứu cơ nghiệp càng ngày càng sa sút, trong đó có bao gồm việc đính hôn kế thừa gia nghiệp. Thế nhưng anh từ chối sự sắp xếp của gia đình, nói lời cầu hôn với người mà mình rất có tình cảm là Thời Nghi, mà Thời Nghi cũng đã sớm có ý với Châu Sinh Thần nên nhận lời trong hạnh phúc.

Châu Sinh Thần đã nảy ra những ý tưởng kinh doanh đối chọi với những tiền bối, bất chấp tình cảnh khó khăn chọn lựa giữa sự nghiệp và người thân chỉ để muốn vực dậy công ngành gốm sứ của quê hương. May mắn thay là Thời Nghi trước sau vẫn luôn ở bên, động viên và khích lệ tinh thần anh, cùng anh gánh vác tất cả. Cuối cùng cả hai cùng nhau bảo vệ được ngành nghề thủ công truyền thống, càng khó khăn thì lại càng yêu nhau sâu đậm hơn.

Thế nhưng Thời Nghi bị hôn mê vì cứu Châu Sinh Thần khỏi kẻ gian hãm hại, Châu Sinh Thần tạm thời gác lại sự nghiệp để ngày đêm túc trực chăm sóc Thời Nghi. Để rồi đánh thức được vợ yêu của mình, hai người hẹn ước đời này kiếp này ở bên nhau mãi không xa rời.

Mở rộng...
x