Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Mùa Đông Hoàng Gia

Phim Mùa Đông Hoàng Gia kể về chuyện tình lãng mạn từ cuộc gặp gỡ tình cờ của Maggie (Merritt Patterson) và A.J. (Jack Donnelly) tại vương quốc nhỏ Calpurnia ở châu Âu.

Trong một kỳ nghỉ ở châu Âu vào phút cuối, một phụ nữ trẻ thấy mình đang ở giữa một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực khi một cuộc gặp gỡ tình cờ với một người dân địa phương đẹp trai dẫn đến một điều gì đó hơn thế nữa. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp khi cô ấy biết rằng “người địa phương” thực sự là một hoàng tử sắp lên ngôi Vua, và mẹ của người này đang kiên quyết phản đối mối tình lãng mạn của con trai hoàng gia với khách du lịch.

Maggie (Merritt Patterson) là một sinh viên mới tốt nghiệp trường luật đang đi nghỉ đông với người bạn Sarah (Rhea Bailey) tại vương quốc nhỏ Calpurnia ở châu Âu.Maggie “gặp gỡ dễ thương” với A.J. (Jack Donnelly) khi anh vô tình chạy xe máy cán qua mũ cô. Họ thích làm quen với nhau, nhưng sau đó Maggie tình cờ đến thăm bảo tàng địa phương, nơi hoàng tử trong phòng trưng bày chân dung trông giống A.J.

Mối quan hệ của Maggie và A.J. vẫn tiếp tục, nhưng mẹ của anh, Nữ hoàng Beatrice (Samantha Bond) không chấp nhận việc con trai mình hẹn hò với một người Mỹ. Nữ hoàng cũng lo lắng rằng A.J., tên thật là Adrian, chưa sẵn sàng để lên ngôi vua — không biết rằng anh ấy có một cuộc sống bí mật khi làm việc trong các dự án như quỹ dành cho trẻ em.

Mở rộng...
x