Danh sách từ A-Z
Mua Không Rời Tay Anh Yêu Em
Xem phim

Xem phim Mua Không Rời Tay Anh Yêu Em

MISS BUYER (2022)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Li Mo Dao Yan

Diễn viên: Liao WangMickeyPeng Gao ChangTina TangZhang Lei

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mua Không Rời Tay Anh Yêu Em

Phim Mua Không Rời Tay Anh Yêu Em – Miss Buyer (2022) kể về câu chuyện của một người phụ nữ, một người không có chút kinh nghiệm nào trong việc mua hàng thời trang trở thành một người mua hàng siêu đẳng cấp và câu chuyện tình yêu của cô.

Nội dung phim Miss Buyer 2022: Bộ phim thuộc thể loại tình cảm – tâm lý này được lấy bối cảnh tại thành phố Thượng Hải Phồn Hoa, có câu chuyện kể về một cô gái trẻ có tên là Đinh Nhất Khắc – và cô là một người đang nỗ lực tìm kiếm vị thế của mình trong giới mua sắm thời trang. Không những thế mà cuộc đời của cô còn gặp phải nhiều rắc rối trong sự nhiệp và gặp trắc trở trong cả chuyện tình cảm. Lúc này, Đinh Nhất Khắc đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế để có thể chứng minh được thực lực của bản thân cô, và vào lúc này cô đã gặp được Mục Mạc Viễn – là một chàng trai phụ trách thời trang. Cả hai người họ đã trở thành kẻ thù của nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Nhưng dần dần theo thời gian về sau, cả hai bọn họ lại cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trong nghề nghiệp và đã thành công có được vị thế trong ngành nghề thời gian cũng như là có được tình yêu của đời mình. Bộ phim dài 24 tập. Mời các bạn đón xem !

Miss Buyer do Đường Nghệ Hân đóng chính, được cấp phép lên sóng sau 3 năm chịu cảnh đắp chiếu.Tác phẩm hoàn thành vào cuối năm 2018, nhưng sau đó phải nằm kho vì nam chính Địch Thiên Lâm vướng scandal gian lận học vấn. Anh bị tẩy chay diện rộng khiến bộ phim lận đận tìm đường phát hành.

Mở rộng...
x