Danh sách từ A-Z
Thánh Hôn Phường Yeonnam – Who Kissed Me?
Xem phim

Xem phim Thánh Hôn Phường Yeonnam – Who Kissed Me?

Kiss Scene in Yeonnamdong / Who Kissed Me?

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Bae In HyukHong Seung-heeKim Kwan Soo

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thánh Hôn Phường Yeonnam

Phim Thánh Hôn Phường Yeonnam – Kiss Scene in Yeonnamdong / Who Kissed Me? là bộ phim thuộc thể loại tình cảm – hài hước, và mang yếu tố bí ẩn này xoay quanh câu chuyện của một cô gái có tên là Yoon Sol, cô rất xinh đẹp và cô đang độc thân nhưng lại không ngờ rằng cuộc đời mình lại rẽ hướng nhanh đến thế. Tình yêu cứ thế mà đến bất ngờ, Yoon Sol sẽ phản ứng ra sao và đáp trả lại như thế nào? Bộ phim dài 12 tập.Mời các bạn đón xem!

Phim Thánh Hôn Phường Yeonnam – Kiss Scene in Yeonnamdong / Who Kissed Me? là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2019, với các diễn viên tham gia Hong Seung Hee trong vai Yoon Sol, Kim Kwan Soo trong vai Ban Hae Young, Bae In Hyuk trong vai Han Yun Woo, Lee Se Hee trong vai Nam Jin Ju, Jin Ye Ju trong vai Cha Do Hyun, Koo Ja Keon trong vai Ha Tae Sung và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Thánh Hôn Phường Yeonnam – Kiss Scene in Yeonnamdong / Who Kissed Me?:

Khái niệm “Cảnh hôn ở Yeonnam-dong” là ‘ai đã hôn cô ấy đêm đó?’ và đó là về một phụ nữ trẻ đã độc thân cả đời để tìm kiếm người hôn đẹp trai nhất. Cô ấy đã độc thân cả đời, nhưng cô ấy không ngây thơ như vậy trong câu chuyện lãng mạn chân thật của những người trẻ tuổi này

Nam diễn viên Bae In Hyuk trong vai Han Yun Woo, được coi là nam thần thế hệ mới của màn ảnh nhỏ xứ Hàn nhờ ngoại hình “chuẩn mỹ nam” cùng diễn xuất cực kỳ hứa hẹn. Sinh năm 1998, Bae In Hyuk có tương lai vô cùng hứa hẹn sẽ tiếp bước các đàn anh, trở thành mỹ nam nổi bật của làn sóng Hallyu.

Mở rộng...
x