Danh sách từ A-Z
Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến
Xem phim

Xem phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến

Bishonen (1998)

100

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Dương Phàm

Diễn viên: Doãn Tử DuyNgô Ngạn TổPhùng Đức LuânTăng Sĩ HiềnThư Kì

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến

Phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến bắt đầu với Jet (Phùng Đức Luân thủ vai): anh ta là một kẻ đồng tính đẹp trai lông bông, có thể hấp dẫn bất cứ ai. Nhưng anh ta vẫn luôn thấy một khoảng trống trong lòng. Anh biết tình yêu vẫn chưa đến với mình. Một ngày nọ, anh gặp 1 đôi nam nữ trong phòng triển lãm. Tự nhiên Jet bị thu hút bởi chàng trai. Anh chạy theo, chỉ để ngắm nhìn chàng trai đó và ngưỡng mộ hạnh phúc của họ. Về nhà trọ, anh kể lại cho Ah Ching, người bạn cùng làm nghề với mình nghe. Ching đã đem câu chuyện đó đăng quảng cáo trên báo, tìm một người đã gặp tại phòng triển lãm, và để lại tên cùng số điện thoại của Jet.
Khi biết chuyện, Jet rất bực tức. Thế nhưng tối hôm đó, đột ngột Jet gặp lại chàng trai đó. Anh ta là một nhân viên cảnh sát, tên là Sam (Ngô Ngạn Tổ). Hai người nói chuyện và rất tâm đắc với nhau. Sam đưa Jet lên tầng thượng một cao ốc, nơi Sam vẫn thường đến những khi có chuyện buồn. Sam đã tâm sự cho Jet nghe rất nhiều về chuyện gia đình mình, về những hy vọng của người cha đặt vào Sam, vào tương lai của Sam. Jet giấu không để Sam biết về nghề nghiệp của mình. Lúc nào trong lòng Jet cũng nghĩ đến Sam. Jet biết mình đã yêu Sam rồi. Về nhà Sam chơi, nghe mẹ Sam kể chuyện, Jet cảm thấy đây chính là cái mình cần. Một cuộc sống ổn định, một gia đình êm ấm. Jet đã nói với Sam chuyện và rất tâm đắc với nhau.

Phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến thuộc loại thể phim tâm lý do Hồng Kông cung ứng lấy đề tài đồng tính và được thẩm định là bộ phim đồng tín đang xem nhất.

Mở rộng...
x