Danh sách từ A-Z
Nam Cung Phu Nhân
Xem phim

Xem phim Nam Cung Phu Nhân

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nam Cung Phu Nhân

Phim Nam Cung Phu Nhân là một trong những loạt phim truyền hình đang hot được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Nam Cung Long năm nay 25 tuổi, cao 1m85, mang trên mình chức danh chủ tịch tập đoàn Nam Cung được đánh giá là đứng đầu quốc tế về ngành bất động sản và công nghệ thông tin. Trong tay hắn là 60% nền kinh tế của cả nước Trung Quốc cùng vùng đất Anh Quốc.

Trong giới bạch đạo, hắn xuất hiện với hình ảnh một người đàn ông thành đạt nhưng ngược lại, Nam Cung Long cũng ông trùm trong giới hắc đạo, nắm trong tay bang phái nổi tiếng hùng mạnh nhất thế giới ngầm khiến kẻ nào cũng phải run sợ khi nghe tên.

Từ trước đến giờ, bản thân hắn không làm sai bất cứ thứ gì, nhưng lại để cho cô nỗi đau đớn tột cùng khi xưa. Để rồi đến lúc nhận ra đã quá muộn, cô đã rời bỏ hắn. Nam Cung Long tự nhủ, một khi gặp lại cô, hắn nhất định sẽ khiến cô lần nữa yêu hắn.

Triệu Vân Phi còn có tên gọi là Hally, 23 tuổi, cao 1m70. Cô là nhị tiểu thư của tập đoàn Tuyên thị xếp hạng 15 thế giới trong ngành bất động sản. Từng dành tình yêu cho hắn 5 năm, thứ cô nhận lại chỉ là sự khinh thường, chà đạp cùng mắng chửi mỗi ngày đến mức phải nhập viện. Quá đau khổ, cô quyết định hủy đi hôn ước, tự xây dựng lên một địa vị cho riêng mình.

5 năm sau, cô cuối cùng cũng thành công, trở thành một người phụ nữ quyền lực trong cả hai giới hắc bạch đạo, hình bóng người đàn ông kia dường như đã phai mờ đi nhiều. Đến cuối cùng, liệu cô sẽ cho hắn cơ hội thứ hai?

Mở rộng...
x