Danh sách từ A-Z
Nàng Dâu Quyền Lực
Xem phim

Xem phim Nàng Dâu Quyền Lực

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nàng Dâu Quyền Lực

Phim Nàng Dâu Quyền Lực là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại gia đình, tình cảm và xã hội. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Diệp Thiền Thiền, một cô gái xuất thân từ nông thôn và phải đối mặt với áp lực gia đình và cuộc sống trong gia đình chồng.

Phim Nàng Dâu Quyền Lực kể về câu chuyện của một cô gái làm nông ở quê quyết định tới sống với bà nội ở thành phố. Tuy nhiên, khi cô chạy đến ôm bà nội, bà ta đẩy cô ngã xuống đất và chỉ trích cô. Bất ngờ, cô cháu gái hôn mê và được đưa vào bệnh viện. Trong lúc con dâu đưa cô vào bệnh viện, mẹ chồng không chỉ không cảm thấy áy náy mà còn chửi bới hai mẹ con họ, coi thường người xuất thân bần hàn như hai mẹ con. Tuy nhiên, bà không biết rằng cô con dâu nông thôn thực ra là thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có. Cô đã giấu kín thân phận để tránh áp lực gia đình mẹ chồng, nhưng lại bị bà coi thường.

Để cứu con gái, cô con dâu gọi điện cho quản gia và yêu cầu ông sắp xếp bác sĩ giỏi nhất tới khám bệnh cho Tiểu Bảo. Tuy bà mẹ chồng còn chửi bới và gây áp lực, cô con dâu không chùn bước và tranh cãi với bà ta. Trong lúc đó, người phụ nữ tâm cơ xuất hiện và tham gia vào cuộc tranh luận. Cô ta tuyên bố sẽ mời bác sĩ tốt nhất đến khám bệnh cho Tiểu Bảo, tạo áp lực cho cô con dâu.

Sau đó, một bác sĩ cổ giỏi nhất thành phố được mời đến. Tuy nhiên, người phụ nữ tâm cơ lại nhận công lao cho mình và cố tình chia rẽ mẹ chồng và con dâu. Cô ta không ngừng hạ thấp và khiêu khích Thiên Thiển, cố gắng đẩy hai người họ ly hôn. Mẹ chồng cũng ủng hộ và chê bai con dâu, không tin rằng bác sĩ cổ đến là vì cô mà người ta đến.

Tuy nhiên, cuối cùng mọi thứ đã được làm sáng tỏ. Diệp Thiền Thiền, cô con dâu, thật sự là người đã mời bác sĩ tới khám bệnh và không muốn tiết lộ thân phận.

Phim Nàng Dâu Quyền Lực trọn bộ đã thu hút sự chú ý của khán giả với cốt truyện sâu sắc và những điểm khác biệt đáng chú ý. Bước vào thế giới gia đình hiện đại của Trung Quốc, phim không chỉ khám phá những mối quan hệ phức tạp mà còn đặt câu hỏi về sự công bằng và quyền lợi cá nhân.

Mở rộng...
x