Danh sách từ A-Z
Nàng Dâu Tinh Quái (Thái Lan)
Xem phim
Nội dung phim

Phim Nàng Dâu Tinh Quái Thái Lan

Phim Nàng Dâu Tinh Quái Thái Lan là một câu chuyện cảm động và thú vị về tình yêu, gia đình và những thách thức đi kèm với việc kết hợp hai gia đình khác nhau lại với nhau. Với dàn nhân vật duyên dáng, sự hài hước dí dỏm và chủ đề dễ hiểu, “Chàng rể quỷ dữ” là bộ phim khiến khán giả dở khóc, dở cười và cổ vũ cho cặp đôi chính từ đầu đến cuối.

Với sự tham gia của những diễn viên hàng đầu xứ Hùa Vàng, mỗi diễn viên đều mang đến những màn trình diễn xuất sắc khiến nhân vật của họ trở nên sống động. Phản ứng hóa học giữa các diễn viên chính rất mãnh liệt, khiến mối tình lãng mạn trên màn ảnh của họ vừa chân thực vừa ấm áp. Dàn diễn viên phụ của phim cũng hùng hậu, với những màn trình diễn đáng nhớ và thú vị từ các nhân vật khác trong phim.

Phim Nàng Dâu Tinh Quái Thái Lan – Devil in Law – Sapai Sai Strong (VietSub – Thuyết Minh) nói về Srikanda, chị gái của Pawinee, là một người phụ nữ xinh đẹp khiến cha cô hết lòng tự hào. Cô yêu Noppanai và bất chấp sự phản đối của cha cô, họ quyết định bỏ trốn. Một ngày nọ, Pawinee tình cờ gặp lại Srikanda trong bộ dạng gầy gò hốc hác và không lâu sau đó, Srikanda qua đời. Pawinee rất tức giận sau khi biết chị gái mình bị mẹ và chị dâu bạo hành nên cô đã quyết định ký vào giấy đăng ký kết hôn với Noppanai với thỏa thuận “không động chạm” để có thể chăm sóc cháu trai. Sau khi kết hôn, Pawinee chuyển đến nơi chị gái cô từng sống và bắt đầu gây chiến với mẹ và chị gái của anh. Khác với Srikanda, cô đối đầu với họ không khoan nhượng và cuộc trả thù của cô bắt đầu từ đây.

Mở rộng...
x