Danh sách từ A-Z
Nếu Em Là Người Tình – If You Are The One
Xem phim

Xem phim Nếu Em Là Người Tình – If You Are The One

If You Are The One

Đạo diễn: Phùng Tiểu Cương

Diễn viên: Cát ƯuHiên HiênPhương Trung TínThư Kỳ

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

If You Are the One được bắt đầu với những cảnh phim tư liệu về sự hỗn loạn, chiến tranh và nạn đói trên thế giới, qua đó thể hiện tính nghiêm túc đến mức thoạt tiên khán giả không nghĩ là đang xem phim hài. Bộ phim kể về một doanh nhân giàu có bị thuyết phục mua bản quyền một sáng chế với giá 3 triệu USD và nhờ vậy mà nhà phát minh Qin Fen (do Cát Ưu thủ vai) trở nên phát tài.

Ngay sau đó, Qin muốn lập gia đình và anh đã đăng quảng cáo tìm vợ trên Internet. Nhưng không phải ngay từ đầu Qin đã được như ý, bởi anh gặp phải hàng loạt “đối tượng” đặc biệt: có cô chỉ thích mặc đồ đàn ông, cô khác vẫn còn đơn chiếc nhưng vác bụng bầu, hay một nàng tuy xinh đẹp nhưng đãng trí… Cuối cùng, Qin tìm được một nữ tiếp viên hàng không có tên là Liang Xiaoxiao (nữ diễn viên Đài Loan Thư Kỳ thủ vai).

Mặc dù Liang vẫn còn yêu say đắm cậu bạn trai cũ, người đã kết hôn với một cô gái Nhật Bản và đang định cư ở Hokkaido (Nhật Bản), nhưng cô vẫn quyết định đi nghỉ ở cùng Qin tới thành phố mà “cố nhân” của mình đang sống. Mục đích của Qin trong chuyến đi này là cố gắng chinh phục được trái tim của Liang, nhưng đối với cô tiếp viên hàng không thì chuyến đi là cách để tìm lại những giây phút mà cô từng có với bạn trai cũ rồi sau đó sẽ tự vẫn. Khung cảnh ở Hokkaido đẹp mê hồn, những lúc lái xe một mình trên những con đường rộng thênh thang khiến Liang lại càng cảm thấy cô độc sau cuộc tình tan vỡ.

Sau nhiều ngày suy tính, Liang nhận thấy cô không thể quên được quá khứ và quyết định quyên sinh bằng cách nhảy xuống biển. Nhưng thật may mắn là Liang không chết và cuối cùng cô đã bước sang một trang mới trong đời khi chấp nhận Qin trở thành bạn trai của mình… Đây quả là một kết cục có hậu của một bộ phim hài lãng mạn được tung ra vào dịp năm mới.

Mở rộng...
x