Danh sách từ A-Z
Nếu Tình Là Bạn – What If
Xem phim

Xem phim Nếu Tình Là Bạn – What If

What If

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Michael Dowse

Diễn viên: Daniel RadcliffeMegan ParkZoe Kazan

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nếu Tình Là Bạn

Phim Nếu Tình Là Bạn- What If: Trailer đầu tiên bộ phim hài lãng mạn của Mỹ, với sự tham gia diễn xuất của Daniel Radcliffe (Harry Potter), Zoe Kazan (Ruby Sparks), Adam Driver (This Is Where I Leave You, Star Wars Episode VII).

Wallace – cậu sinh viên bỏ học trường y tế, luôn bị lửa lòng thiêu đốt bởi các mối quan hệ không lành. Do đó, trong khi mọi người xung quanh, kể cả người bạn cùng phòng Allan dường như đang tìm kiếm người bạn tình hoàn hảo, Wallace lại quyết định khóa chặt cuộc sống tình cảm trong lòng.

Sau đó cậu gặp Chantry, một họa sĩ phim hoạt hình sống với Ben – bạn trai từ lâu của cô. Wallace và Chantry nhanh chóng có được sự gắn kết và tạo dựng được một tình bạn thân thiết. Nhưng vì nhận thấy sự đồng điệu giữa hai người là quá rõ ràng, khiến cho đôi bạn này tự hỏi, sẽ thế nào nếu tình yêu của cuộc đời họ thực sự chỉ người bạn thân nhất mà thôi

Là một bộ phim hài lãng mạn năm 2013 của đạo diễn Michael Dowse và được viết bởi Elan Mastai, dựa trên vở kịch Toothpaste and Cigars của TJ Dawe và Michael Rinaldi.

Mở rộng...
x