Danh sách từ A-Z
Ngạ Quỷ: Tiếng Thét Đồng Gió Hú
Xem phim

Xem phim Ngạ Quỷ: Tiếng Thét Đồng Gió Hú

The Ghoul: Horror At The Howling Field

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chalerm Wongphim

Diễn viên: Ball ChernyimBle PathumrajKhom ChuanchuenLada R-SiamNui ChernyimRobert SaikwanToomtam The StarYud Fedfe

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngạ Quỷ Tiếng Thét Đồng Gió Hú

Phim Ngạ Quỷ Tiếng Thét Đồng Gió Hú – The Ghoul: Horror At The Howling Field là bộ phim kể về trung úy Satjathorn bất đắc dĩ phải nhận nhiệm vụ đi phá án tại ngôi làng TungMhaHon. Vụ án được đặc biệt quan tâm bởi có nhiều tình tiết bí hiểm, khó lý giải. Kuim – một anh nông dân người làng – tình nguyện hộ tống Satjathorn trong suốt chuyến điều tra bởi anh cũng muốn nhân cơ hội này trở về làng gặp người thương – Vhung. Ngôi làng vốn yên bình vào ban ngày lại trở nên vô cùng rùng rợn vào ban đêm. Hàng loạt tin đồn và sự kiện bất thường xảy ra với đội điều tra. Liệu cảnh sát Satjathorn có thể tìm ra sự thật và đưa tất cả thoát khỏi ngôi làng ma ám?

Phim Ngạ Quỷ Tiếng Thét Đồng Gió Hú là một bộ phim kinh dị của Thái Lan nhưng mang đến nỗi sợ hãi thì ít mà khiến người xem ‘cười đau bụng’ từ đầu đến cuối thì nhiều.; Đây sẽ là món ăn tinh thần chấp nhận được giúp khán giả thoải mái, thư giãn.

Để hiểu về bộ phim thì có lẽ bạn cần có kiến thức sơ qua về thể loại phim ma hài Thái Lan. Đây là các tác phẩm dọa người xem bằng những tình tiết đáng sợ, tạo hình cho ‘ma’ xấu xí nhưng nhân vật trong đó lại hài hước, luôn tạo tiếng cười cho khán giả. Những tác phẩm như vậy thường đề cao tình người, chuyện tình yêu, các câu chuyện của nó tuy đáng sợ nhưng lại lồng ghép sự nhân văn và đặc biệt nhân vật thường rất hài hước đến mức ‘nhảm’ để tạo thư giãn cho khán giả. Ở đó, phim có lúc đáng sợ nhưng thường chọc cười người xem nhiều hơn rồi cuối cùng kết lại bằng sự cảm động. Những tác phẩm nổi tiếng theo thể loại này của Thái Lan, được nhiều khán giả Việt Nam biết tới có thể kể đến như ‘Ma nữ tìm chồng’, ‘Tình người duyên ma’, ‘Con tàu ma’, ‘Ma của ngày hôm qua’….

Mở rộng...
x
x
x