Danh sách từ A-Z
Ngày Tận Thế Của Trái Đất – Justice League: Doom
Xem phim

Xem phim Ngày Tận Thế Của Trái Đất – Justice League: Doom

Justice League: Doom

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Lauren Montgomery

Diễn viên: Kevin ConroySusan EisenbergTim Daly

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server #1
Nội dung phim

Justice League: Doom là bộ phim hoạt hình mới nhất dựa trên truyện tranh của DC Comics. Phim lấy cảm hứng từ story arc nổi tiếng JLA: Tower of Babel, trong đó, 1 nhóm supervillain phát hiện được kế hoạch tiêu diệt Justice League của Batman và thực hiện nó (trong comic thì chỉ có Ra’s Al Ghul thôi, còn trong này là 1 bọn supervillain do Vandal Savage cầm đầu).
Dàn diễn viên lồng tiếng có Nathan Fillion lồng tiếng cho Hal Jordan/ Green Lantern (anh cũng là người lồng tiếng cho Hal trong Green Lantern: Emerald Knights mới đây), Tim Daly trở lại lồng tiếng Superman (anh đã lồng tiếng Superman trong The Animated Series, Superman/Batman: Public Enemies và Apocalypse), những người đã từng lồng tiếng series Justice League tiếp tục vai của mình còn có Kevin Conroy lồng tiếng Batman, Michael Rosenbaum (Lex Luthor trong Smallville) vai Flash, Susan Eisenberg vai Wonder Woman và Carl Lumbly vai J’onn J’onzz/Martian Manhunter; Phe ác có Phil Morris vai Vandal Savage, Olivia d’Abo vai Star Sapphire, Alexis Denisof vai Mirror Master
Mới tham gia lồng tiếng có Bumper Robinson trong vai Cyborg. Carlos Alazraqui vai Bane, Paul Blackthorne vai Metallo, và Claudia Black vai Cheetah.
Executive producer là huyền thoại Bruce W. Timm, đạo diễn bởi Lauren Montgomery (Batman: Year One), kịch bản cuối cùng của Dwayne McDuffie (All-Star Superman).

Mở rộng...
x