Danh sách từ A-Z
Nghe Nói Em Thích Tôi – Have a Crush On You
Xem phim

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi – Have a Crush On You

Have a Crush On You

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Quán AnhChu Tuấn LânLưu Nhuế LânLý Tử PhongMao Lâm LâmVương Sở NhiênXuế Ni

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Khi Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub

Phim Khi Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub vừa phát sóng đã gây được sự chú ý, tuấn nam đóng cặp với mỹ nữ, khi xem càng thích mắt hơn. Đối với cốt truyện trước “làm giá” sau “điên cuồng theo đuổi” lại tăng thêm ý muốn theo dõi của khán giả.

Cốt truyện phim Khi Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub khá độc đáo và mới lạ so với phim ngôn tình quen thuộc, chủ yếu kể về quá trình nam nữ chính “gương vỡ lại lành”. Gặp lại nhau sau 6 năm ly hôn, họ từng bước hàn gắn, dần chữa lành và tìm thấy phiên bản tốt hơn của chính mình. Dựa trên góc nhìn trưởng thành của tình yêu, thiết lập quan hệ vợ chồng cũ của nam nữ chính không chỉ tập trung vào tình cảm hôn nhân mà còn phản ánh tư tưởng cuộc sống hiện thực.Con đường trưởng thành của nhân vật nữ chính Nguyễn Lưu Tranh cũng mang đến nhiều góc độ đầy bất ngờ. Một cô gái từng rất ngây thơ, mơ mộng và yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn đã có những nhận thức rõ ràng hơn về tình yêu. Sau tất cả những nỗ lực không được hồi đáp, cô chọn ly hôn, chọn rời đi để không chịu sự dày vò của việc “yêu mà không có được trái tim của người mình yêu”. Lưu Tranh đã dùng thời gian 6 năm để bản thân trở nên ưu tú hơn qua từng ngày. Ninh Chí Khiêm phải nhìn Lưu Tranh bằng một con mắt khác khi họ gặp lại nhau. Khoảng thời gian 6 năm không làm cho mọi thứ trở nên mờ nhạt mà thậm chí còn rõ rệt hơn như vừa mới diễn ra hôm qua. Vợ cũ thật sự đã thay đổi quá lớn đến khó tin. Cô không còn là đàn em khóa dưới với nhiều nỗi sợ chưa thể vượt qua, không còn là cô vợ nhỏ luôn bày tỏ tình cảm nồng nhiệt trong từng hành động và lời nói.

Bên cạnh sự dằn vặt, day dứt có lẽ Ninh Chí Khiêm càng hối hận hơn vì đã không trân trọng tình yêu có được từ Lưu Tranh. Anh đã không nhận ra sớm rằng mình cũng đã yêu mãi cho đến khi mất đi. Lúc này tia hy vọng trong đáy mắt của Lưu Tranh đã vụt tắt, cô ấy đã quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân vốn tưởng sẽ màu hồng vì nhận ra những nỗ lực của bản thân hoàn toàn vô nghĩa đối với Ninh Chí Khiêm.

Tổng thể câu chuyện phim Khi Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub mang đến cảm giác chữa lành từ những ngọt ngào lẫn đau thương. Phim còn mang đến khía cạnh tình cảm bạn bè, đồng nghiệp,… và cả câu chuyện sự nghiệp về nghề y khoa. Không ít khán giả bày tỏ đã nhận ra rất nhiều điều khi xem Nghe Nói Em Thích Tôi.

Trong đó có thể nhìn nhận rõ hai điều: Thứ nhất, phụ nữ không cần phải phụ thuộc vào bất cứ người đàn ông nào mà hoàn toàn có thể tự lực cánh sinh. Thứ hai, trong một tình yêu không tồn tại sự bình đẳng, người bị tổn thương nặng nề nhất chính là người trầm luân. Có lẽ tình cảm chân thành nhất, chua xót nhất chính là yêu thầm. Thật nuối tiếc khi yêu mà không thể nói ra, nhưng nói ra lại càng thêm chua xót nếu không được hồi đáp.

Mở rộng...
x