Danh sách từ A-Z
Ngôi Sao Lấp Lánh – Shining For One Thing 2022
Xem phim

Xem phim Ngôi Sao Lấp Lánh – Shining For One Thing 2022

Shining For One Thing 2022

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Tiểu Minh

Diễn viên: Khuất Sở TiêuPhó TinhTrương Giai Ninh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ngôi Sao Lấp Lánh

Phim Ngôi Sao Lấp Lánh bắt đầu khi Lâm Bắc Tinh (Trương Giai Ninh đóng) trở lại tuổi 18, cô là nữ sinh trường trung học, cô là ngôi sao lấp lánh của trường, đây cũng là khoảng thời gian ám ảnh trong quá khứ trước kia của Lâm Bắc Tinh. Lần này cô quyết tâm thoát khỏi Triển Vũ để bản thân được sống thêm một lần nữa, tuy nhiên giấc mơ ngọt ngào của cô lần này tiếp tục lại bị phá vỡ bởi một thanh niên tên Trương Vạn Sâm (Khuất Sở Tiêu đảm nhận).

Chuyện tình phim Ngôi Sao Lấp Lánh cũng bắt đầu từ cái duyên giữa hai con người Lâm Bắc Tinh và Trương Vạn Sâm.

Sau kỳ thi tuyển sinh đại học đã trở thành công tắc kết thúc cuộc hành trình không gian và thời gian của Lâm Bắc Tinh. Những ngày tháng trung học năm 2 lãng mạn ngắn ngủi, thay đổi khiến nữ chính Ngôi Sao Lấp Lánh gặt hái được nhiều điều tốt đẹp mà cô từng bỏ lỡ. Khi mùa hè đến, Lâm Bắc Tinh cũng nhận thấy cô ấy không chỉ cứu Trương Vạn Sâm – học bá của trường, mà còn cứu lấy tình yêu như một biển sao từ thuở ấu thơ của chàng trai trẻ dành cho cô.

Khuất Sở Tiêu sinh ngày 24 tháng 12 năm 1994, tên tiếng Anh là Shaw Qu sinh ra tại Meishan, Tứ Xuyên. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2016 với vai chính trong loạt web tình cảm My Fair Lady. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương ở Bắc Kinh năm 2017, và kể từ đó đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình viễn tưởng lịch sử Ruyi’s Royal Love and Rule the World. Năm 2018, Qu đóng vai nam chính trong web series truyền kỳ Bloody Romance, đóng vai Chang An, một sát thủ bóng tối.
Trương Giai Ninh sinh ngày 26 tháng 5 năm 1989 là một nữ diễn viên Trung Quốc, cô là cháu gái của nam diễn viên Trương Hiểu Long và trước khi đến với dự án phim mới Ngôi Sao Lấp Lánh cô nàng nổi tiếng với vai Dĩnh phi Ba Lâm Mi Nhược trong bộ phim cung đấu Như Ý truyện. Cô sở hữu cân nặng và chiều cao cân đối, ngoại hình đẹp và được đào tạo diễn xuất bài bản nên cô đã gia nhập làng điện ảnh từ rất sớm.
Mở rộng...
x