Danh sách từ A-Z
Người Hầu Gái – The Housemaid
Xem phim

Xem phim Người Hầu Gái – The Housemaid

The Housemaid

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Im Sang-Soo

Diễn viên: Jeon Do YeonLee Jeong-jaeSeo WooYoon Yeo-Jeong

Thể loại: Phim 18 Hàn Quốc

Server VIP
Server Vip 2
  • HD
Nội dung phim

Phim The Housemaid

Phim The Housemaid (Người Hầu Gái) Được làm lại từ bộ phim cùng tên từ những năm 1960, Phim The Housemaid xoay quanh những mưu mô, dục vọng cùng mọi điều xấu xa tiềm ẩn trong một gia đình giàu có, với một cặp vợ chồng trẻ có một con gái và hai người hầu gái trong gia đình. Cô hầu gái trẻ tuổi ngây ngô (Jeon Do-yeon) bị ông chủ đẹp trai, đầy uy quyền (Lee Jeong-jae) quyến rũ. Đến lúc người vợ trẻ (Seo Woo) và bà quản gia (Yoon Yeo-jeong) phát hiện ra mối quan hệ bất chính thì câu chuyện lên đến đỉnh điểm căng thẳng.

Trong phim The Housemaid việc một người đàn ông ngoại tình với cô giúp việc của gia đình mình dẫn đến hậu quả đen tối. Eun-yi được thuê làm cặp vợ chồng cho Hae-ra (mang thai đôi) và người chồng giàu có Hoon của cô. Nhiệm vụ chính của Eun-yi là theo dõi cô con gái nhỏ của cặp vợ chồng, Nami. Eun-yi rất mong muốn được kết nối với Nami, người dần trở nên ấm áp với cô. Hoon bắt đầu bí mật tán tỉnh Eun-yi, lôi kéo cô bằng những ly rượu và cách chơi piano của anh ấy, và cuối cùng họ bắt đầu một mối quan hệ tình ái. Mặc dù ngoại tình, Eun-yi vẫn ấm áp và thân thiện với người vợ đáng quên của Hoon, Hae-ra. Cô ấy thậm chí còn bày tỏ sự hào hứng và vui mừng trước quá trình mang thai của Hae-ra.

Nội dung Phim The Housemaid xoay quanh những mưu mô, dục vọng cùng mọi điều xấu xa tiềm ẩn trong một gia đình giàu có, với một cặp vợ chồng trẻ có một con gái và hai người hầu gái trong gia đình. Cô hầu gái trẻ tuổi ngây ngô (Jeon Do-yeon) bị ông chủ đẹp trai, đầy uy quyền (Lee Jeong-jae) quyến rũ. Đến lúc người vợ trẻ (Seo Woo) và bà quản gia (Yoon Yeo-jeong) phát hiện ra mối quan hệ bất chính thì câu chuyện lên đến đỉnh điểm căng thẳng.

Phim The Housemaid

Mở rộng...
x