Danh sách từ A-Z
Người Phụ Nữ Trong Song Sắt – Women In Cages
Xem phim

Xem phim Người Phụ Nữ Trong Song Sắt – Women In Cages

Women In Cages (1971)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Gerardo De Leon

Diễn viên: Jennifer GanPam Grier

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Phụ Nữ Trong Song Sắt

Phim Người Phụ Nữ Trong Song Sắt – Women in Cages (1971) là một bộ phim tâm lý 18+ Âu Mỹ của đạo diễn nổi tiếng Gerardo de Leon người Đức, nội dung phim xoay quanh câu chuyện Jeff, là người phụ nữ đã bị bắt giam khi bạn trai của cô bị buộc tội buôn bán chất cấm tại vùng đất đảo Philippin, và cô đã bị kết án đồng phạm nên bị nhà chức trách giam giữ lại nhà giam ở đây. Tại nhà giam này tồn tại một trưởng ngục nữ là Alabama, một nữ đồng tính rất tàn bạo, luôn đối xử với tù nhân rất tàn bạo và tra tấn những tù nhân nữ tại đây rất dã man. Chính vì sự độc ác đó mà trước đây những tù nhân tại đây tìm cách vượt ngục nhưng tất cả đều bất thành, liệu cô nàng Rudy này có thể thoát khỏi đây hay không?

Nội dung phim Người Phụ Nữ Trong Song Sắt – Women in Cages:

Cô gái Carol “Jeff” Jeffries (Jennifer Gan) dưới sự sắp đặt của bạn trai mình, Rudy (Charlie Davao). Jeff không nhận ra rằng Rudy điều hành một đế chế buôn bán ma túy, cờ bạc và mại dâm trên tàu. Rudy nhận thấy sức nóng đang ập đến với mình và cất giấu số hàng bất hợp pháp của mình vào ví của Jeff.

Bị ném vào một nhà tù khắc nghiệt, nơi các tù nhân bị bắt đi chân trần và phải lao động khổ sai và trừng phạt tàn bạo, Jeff gặp Alabama (Pam Grier), một lính canh đồng tính nữ tàn bạo thích tra tấn. Bạn cùng phòng Stokes (Roberta Collins) là một người nghiện heroin đồng ý với một âm mưu chống lại Jeff để đảm bảo cho cô ấy nhiều heroin hơn. Một người bạn cùng phòng khác là Sandy (Judy Brown) cũng đồng ý với một âm mưu chống lại Jeff để có thể đảm bảo việc thả cô ấy. Bạn cùng phòng khác của họ Theresa (Sofia Moran) là bạn gái của Alabama. Jeff phải chịu đựng một trải nghiệm khủng khiếp do những người bạn cùng phòng của cô ấy làm cho tồi tệ hơn khi cô ấy phải vật lộn hàng ngày.

Cuối cùng nhận ra bạn trai không giúp đỡ mình, Jeff hy vọng có thể trốn thoát trong rừng. Sau đó, cô biết rằng những kẻ săn trộm địa phương được trả tiền để theo dõi và giết những kẻ trốn thoát, những kẻ chắc chắn sẽ bị lạc trong vùng hoang dã xung quanh nhà tù.

Khi Theresa không còn được lòng Alabama và mất đi vị trí đặc quyền trong khu phòng giam, trốn thoát trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với cô. Theresa tiết lộ rằng cô ấy biết rõ về khu rừng và có thể nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài. Mặc dù thực tế là hai trong số ba người bạn tù của cô trước đó đã đồng ý thực hiện các âm mưu bí mật chống lại Jeff, cả ba người họ đều đồng hành cùng cô trong cuộc vượt ngục.

Mở rộng...
x