Danh sách từ A-Z
Người Vợ Lạnh Lùng Của Thiếu Soái
Xem phim

Xem phim Người Vợ Lạnh Lùng Của Thiếu Soái

少帅的冷情妻 / 少帥,別再傷她心了

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 2
  • Full Vietsub
Nội dung phim

Phim Người Vợ Lạnh Lùng Của Thiếu Soái

Phim Người Vợ Lạnh Lùng Của Thiếu Soái thuộc thể loại phim ngắn được đăng tải trên Douyin. Bộ phim mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu, đau khổ và sự trở về sau thất bại. Nỗi đau và tình cảm mâu thuẫn của nhân vật chính được đẩy lên cao trào, tạo nên một trải nghiệm xem phim sâu sắc và xúc động. Phim chạm vào những vấn đề nhân văn sâu sắc như tình yêu, lòng tha thứ, khát vọng báo thù và cách chấp nhận thất bại. Những yếu tố này giúp khán giả cảm nhận và suy ngẫm về các giá trị và trạng thái tâm lý của con người.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, hôn nhân của Thẩm Noãn Tâm và Thiếu soái Phó Bắc Tranh. Hai người kết hôn khi mà Phó Bắc Tranh hoàn toàn cháng ghét Thẩm Noãn Tâm, cô gái đáng thương chỉ vì có đôi chân tàn phế mà bị chồng phũ bỏ ngay trong đêm tân hôn , nhưng anh ta đâu biết cô bị vậy là do cứu anh lúc nhỏ….

Khi Phó Bắc Tranh quyết định cưới Tiểu Đào Hồng , một ca nữ làm vợ lẻ. Thẩm Noãn Tâm cuối cùng đành buôn bỏ tình cảm của mình. Không muốn chịu kiếp chung chồng, Cô đề nghị ly hôn ngay trong tiệc cưới của họ. Thế nhưng, Phó Bắc Tranh lại không đồng ý, dùng mọi thủ đoạn cấm túc, đe dọa để ép cô phải ở cạnh mình.

Mở rộng...
x