Danh sách từ A-Z
Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng – In the Name of God: A Holy Betrayal
Xem phim

Xem phim Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng – In the Name of God: A Holy Betrayal

In the Name of God: A Holy Betrayal (2023)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Seong Hyeon

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim In the Name of God: A Holy Betrayal

Phim In the Name of God: A Holy Betrayal – Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng là một loạt phim tài liệu đầy kinh dị và ám ảnh về 4 vị giáo chủ Hàn Quốc tự xưng là nhà tiên tri. Những người này được tôn sùng và đặt niềm tin mù quáng trong một cộng đồng tôn giáo nhất định.

Tuy nhiên, loạt phim tài liệu này sẽ phơi bày mặt tối của niềm tin này khi những câu chuyện rùng rợn về những hành động phản bội và lạm dụng quyền lực của những vị giáo chủ này được tiết lộ. Bằng cách sử dụng các tài liệu nghiên cứu và phỏng vấn các nạn nhân, loạt phim sẽ khám phá các hành vi tội lỗi và những hậu quả nghiêm trọng của chúng. Những câu chuyện này sẽ khiến cho người xem cảm thấy kinh hoàng và đau đớn khi nhận ra sự thật đáng sợ về sự lừa dối và lạm dụng quyền lực trong các tôn giáo. Loạt phim tài liệu này sẽ khám phá sự đen tối của niềm tin mù quáng và cảnh báo về nguy cơ của sự tôn sùng mù quáng trong tôn giáo.

Phim In the Name of God: A Holy Betrayal khai thác, đào sâu, vạch trần sự thật về các giáo phái, những kẻ đứng đầu vẫn đang đứng ngoài vòng pháp luật. Những tội ác mà họ đã gây ra đối với các nạn nhân, lên án sâu sắc các hành vi vi phạm đạo đức, pháp luật mà 4 giáo phái trên đang và đã thực hiện.

Thể loại phim tài liệu có lẽ kén người xem, thế nhưng phim thực sự là những thước phim chân thật, nhiều người cho rằng chỉ mới coi 3 tập đầu của phim đã cảm thấy rất buồn nôn vì những tội ác của Jeong Myeong Seok.

Nhiều người ám ảnh tới nỗi chỉ cần nhìn hình của ông ta là không thể ăn cơm bình thường được, hay làn sóng tẩy chay tập đoàn Synnara Record của Kim Ki Soon, người đàn bà sáng lập ra Khu Vườn Trẻ Em.

Mở rộng...
x