Danh sách từ A-Z
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 – Mission Impossible 7
Xem phim

Xem phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 – Mission Impossible 7

Mission Impossible: Dead Reckoning Part One

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Christopher McQuarrie

Diễn viên: Rebecca FergusonTom CruiseVanessa Kirby

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mission Impossible 7

Phim Mission Impossible 7 Thương hiệu phim tỉ đô Mission: Impossible đã gắn bó với khán giả điện ảnh hơn 25 năm. Cũng giống như Tom Cruise, những bộ phim trong series Nhiệm Vụ Bất Khả Thi dường như càng trở nên xuất sắc theo thời gian.

Phần phim thứ bảy tiếp tục đánh dấu hành trình của Tom Cruise trong vai trò điệp viên huyền thoại Ethan Hunt. Đây là nửa đầu tiên trong loạt Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo. Phần hai dự kiến ra mắt vào năm 2024. Phần này chào đón sự trở lại của những cái tên Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby, và Henry Czerny, đồng thời giới thiệu các gương mặt mới gồm Hayley Atwell, Esai Morales, và Pom Klementieff. Phim có thời lượng 2 giờ 43 phút do Christopher McQuarrie đạo diễn – người từng chỉ đạo thành công hai bom tấn Mission: Impossible trước đó là Rogue Nation và Fal

Tác phẩm được quay tại nhiều quốc gia bao gồm Ý, Na Uy, Anh và UAE. Dựa trên những thông tin hé lộ ban đầu, đây sẽ là phần phim có quy mô hoành tráng đến khó tin bao gồm những cảnh hành động nguy hiểm “top 1” do chính Tom Cruise tự thực hiện. Nam diễn viên được cho là sẽ có một cảnh phi mô tô nhảy khỏi vách đá ở Na Uy, chiến đấu trên máy bay tại Dubai và đua ô tô tại Rome. Tom Cruise đã luyện tập những môn thể thao mạo hiểm để chính mình hoàn thiện các pha hành động.

Mở rộng...
x