Danh sách từ A-Z
Nợ Tình Chưa Phai
Xem phim

Xem phim Nợ Tình Chưa Phai

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Lý Diễm Phương

Diễn viên: Lâm Gia ĐốngLữ Tụng HiềnNgụy Tuấn KiệtPhó Minh Hiến

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nợ Tình Chưa Phai

Phim Nợ Tình Chưa Phai là một trong những bộ phim tiêu biểu của TVB trong năm 1995, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, từ cốt truyện cho tới diễn xuất phim đều được đánh giá cao với dàn diễn viên thực lực của nhà đài như Lữ Tụng Hiền, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến và Lâm Gia Đống. Phim đã rất thành công trong việc khắc họa một con người từ tàn nhẫn độc ác trở nên lương thiện sau mọi sóng gió.
Vẫn là phong cách của những bộ phim TVB, phim Nợ Tình Chưa Phai lấy đề tài tình yêu, sự tranh giành quyền lực, của cải trong gia đình, nhưng được xây dựng khéo léo trên hoàn cảnh một kiếp người hai cuộc đời của Khang Định Cần.

Một kiếp người hai cuộc đời, có thể gọi như vậy về cuộc đời của cậu ấm Khang Định Cần. Trước khi chưa bị mất trí, Cần là một cậu ấm hống hách, ích kỷ, thực dụng. Sẵn có cơ ngơi, tiền bạc, Cần thoả sức ăn chơi, bỏ mặc khuyên can của bao người và vị hôn thê Cao Vịnh Lâm.
Cao Chấn Hào là cậu của Vịnh Lâm, muốn chiếm lấy tài sản của Cần nên đã sai người sát hại anh. May mắn thoát chết nhưng Cần lại bị mất trí nhớ. Cũng từ đây, cuộc đời anh rẽ sang một trang mới, sống cuộc đời thứ hai. Được một bác trai tốt bụng nhận lầm là đứa con thất lạc lâu ngày, Cần về sống với người cha hờ này bằng cái tên “Châu”. Mất trí nhớ, Cần cũng mất hẳn luôn tính cách ích kỷ, tàn nhẫn của ngày xưa. Anh sống thật thà, hiền lành trong vòng tay yêu thương của những người xa lạ. Không còn trí nhớ, không biết được mình là ai, Cần quên hẳn tình cảm giữa anh và vị hôn thê Vịnh Lâm. Tại chung cư nghèo, Cần nảy sinh tình cảm với bé Lai. Khi tình cảm cả hai đang nồng nàn thì Cần gặp lại Vịnh Lâm và những người thân trong gia đình. Biết được sự thật kẻ đã hại mình, Cần quyết định trở về giành lại những gì thuộc về mình. Được người em trai cung cấp những thông tin lúc chưa mất trí, Định Cần giả vờ như mình đã khôi phục lại trí nhớ và trở lại là Khang Định Cần của ngày trước. Để qua mặt được Chấn Hào, Định Cần đã hành động nhẫn tâm, vô tình vô nghĩa, phủi sạch ơn những người đã cưu mang mình ở chung cư, hững hờ không nhận ra bé Lai và quay trở về với Vịnh Lâm. Qua mắt được tất cả mọi người nhưng anh không thể dối gạt được Vịnh Lâm, người con gái hết mực yêu thương anh. Nhạy cảm và sâu sắc, Vịnh Lâm nhận ra được cảm xúc của Cần dành cho cô không phải là của Cần ngày xưa. Tuy nhiên, cô vẫn im lặng để anh hoàn thành kế hoạch. Sau khi giải quyết xong mọi chuyện, Cần bối rối trước tình cảm của hai người con gái. Lâm quyết định rời xa Cần vì cô biết giờ đây trong tim Cần chỉ có hình ảnh của bé Lai, dù với cô, anh vẫn còn một món “nợ tình chưa phai”…

Mở rộng...
x