Danh sách từ A-Z
Phi Công Siêu Đẳng Maverick 2 – Top Gun: Maverick 2 ( 2022 )
Xem phim

Xem phim Phi Công Siêu Đẳng Maverick 2 – Top Gun: Maverick 2 ( 2022 )

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Joseph Kosinski

Diễn viên: Jennifer ConnellyMiles TellerTom Cruise

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kịch Tính

Nội dung phim

Phim Top Gun 2

Phim Top Gun 2 – Phi Công Siêu Đẳng Maverick 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Một người đàn ông với hơn ba mươi năm phục vụ trong quân đội đang được kể về. Anh ấy là một phi công rất dũng cảm. Anh ta tìm cách tránh sự thăng tiến, vì nó khiến anh ta cảm thấy bị bó buộc và không thể trở lại là chính mình. Sau khi nói đùa với Trung úy Bradley Bradshaw, con trai của người bạn thân quá cố của mình, Maverick chuẩn bị bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm.

Top Gun: Maverick là một bộ phim chính kịch hành động Mỹ năm 2022 của đạo diễn Joseph Kosinski và được viết bởi Ehren Kruger, Eric Warren Singer và Christopher McQuarrie, từ một câu chuyện của Peter Craig và Justin Marks. Nó đóng vai trò là phần tiếp theo của Top Gun

Xem Phim Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Top Gun: Maverick Full Online | HD Vietsub

Phi Công Siêu Đẳng Maverick – Top Gun: Maverick (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Joseph Kosinski chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tom Cruise trong vai Capt. Pete ‘Maverick’ Mitchell, Miles trong vai Teller Lt. Bradley ‘Rooster’ Bradshaw, Jennifer Connelly trong vai Penny Benjamin, Val Kilmer trong vai Admiral Tom ‘Iceman’ Kazansky, Bashir Salahuddin trong vai Warrant Officer Bernie ‘Hondo’ Coleman và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Phi Công Siêu Đẳng Maverick

Bộ phim xoay quanh những cuộc chiến đấu gay cấn trên bầu trời cao của chàng phi công tài ba Maverick (Tom Cruise). Tuy nhiên, người hùng nay còn phải đối mặt với những chiếc máy bay không người lái được điều khiển từ xa.

Mở rộng...
x