Danh sách từ A-Z
Phi Vụ Toàn Sao – Operation Fortune: Ruse de guerre
Xem phim

Xem phim Phi Vụ Toàn Sao – Operation Fortune: Ruse de guerre

Operation Fortune: Ruse de guerre (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Guy Ritchie

Diễn viên: ...Aubrey PlazaHugh GrantJason Statham

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phi Vụ Toàn Sao

Phim Phi Vụ Toàn Sao – Operation Fortune: Ruse de guerre (VietSub – Thuyết Minh) mang thể loại hài hước, vui nhộn xen lẫn những pha hành động kịch tính, do Mỹ sản xuất năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Guy Ritchie, cùng các diễn viên tham gia Jason Statham, Aubrey Plaza, Hugh Grant,…Nội dung nói về 1 kế hoạch táo bạo được thực hiện bởi siêu điệp viên Orson Fortune kết hợp với những người đồng đội của anh, mục tiêu là truy bắt tóm gọn 1 ông trùm buôn vũ khí vô cùng xảo huyệt. Liệu họ có thành công trước phi vụ nguy hiểm, cực khó này không?

Phim Phi Vụ Toàn Sao – Operation Fortune: Ruse de guerre là tác phẩm mới của đạo diễn Guy Ritchie sau thành công từ Lock, Stock, and Two Smoking Barrels and Snatch, The Gentlemen, Sherlock Holmes, Aladdin… mặc dù quy mô dự án này không lớn như những bộ phim trước đó, nhưng là dự án mà Guy Ritchie tập hợp cùng những diễn viên quen thuộc từng cộng tác với anh trong các bộ phim trước, đặc biệt là Jason Statham. Lần Jason Statham sẽ vào vai một điệp viên cộc cằn tên là Orson Fortune, có phong cách tiêu tiền của một tay chơi hạng sang bằng quỹ của công ty. Anh được giao nhiệm vụ ngăn chặn việc buôn bán công nghệ vũ khí mới, bằng cách lấy lại một chiếc cặp bị đánh cắp. Vấn đề là không ai biết có gì trong chiếc cặp, ai có nó, hay ai muốn nó. Các gợi ý chỉ dẫn họ đến tay buôn vũ khí tỷ phú Greg Simmonds (Hugh Grant) và nhóm những đối thủ đáng sợ khác cũng muốn sở hữu vũ khí “đem đến sự khó chịu” cho thế giới này.

Nội dung phim Phi Vụ Toàn Sao – Operation Fortune: Ruse de guerre xoay quanh đặc vụ MI6 Orson Fortune (do đát-đi Jason Statham thủ vai) và nhóm đặc nhiệm cool ngầu của anh ta tuyển dụng một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất Hollywood để giúp họ thực hiện một nhiệm vụ bí mật liên quan đến phi vụ bán một công nghệ vũ khí mới chết người có nguy cơ phá vỡ trật tự thế giới nhằm ngăn chặn âm mưu trao đổi “món hàng” khiến nhiều người “đăng xuất hàng loạt”. Sinh mạng của nhiều quốc gia đều phụ thuộc vào phi vụ này.

Mở rộng...
x