Danh sách từ A-Z
Qua Ô Cửa Sổ – Through My Window
Xem phim

Xem phim Qua Ô Cửa Sổ – Through My Window

Through My Window

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Marçal Forés

Diễn viên: Clara GalleEmilia LazoEric MasipGuillermo LasherasHugo ArbuesJulio PeñaNatalia AzaharaPilar CastroRachel Lascar

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Qua Ô Cửa Sổ

Phim Qua Ô Cửa Sổ . Raquel thích chàng hàng xóm từ lâu, và giờ tình ý ấy bỗng tiến triển xa hơn khi anh bắt đầu có tình cảm với cô – bất chấp sự phản đối của gia đình.

Phim Qua Ô Cửa Sổ – Through My Windowlà bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch, lãng mạn của Đức. Tác phẩm do đạo diễn Marçal Forés chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Clara Galle, Julio Peña và Pilar Castro.

Trong phim Qua Ô Cửa Sổ, Raquel (Clara Galle) vốn là học sinh năm cuối trung học cơ sở với sở trường viết lách, nhưng cô ấy lại thiếu tự tin khi để ai đó đọc nó. Ares (Julio Pena) là một chàng trai giàu có, sống trung khu biệt thự và làm việc chăm chỉ. Cô ấy có vẻ quan tâm đến anh ta, theo dõi instagram và lưu trữ những thứ khác vào ổ cứng của cô ấy, còn nhìn chằm chằm anh ta từ khán đài, theo anh ta đến nghĩa trang vào một ngày mưa.

Nhưng hãy đoán xem, Ares nhận thức rõ ràng rằng cô ấy muốn có được anh ta. Có một sự mâu thuẫn khá phức tạp khi anh ta đụng độ với cô ấy bằng một cuộc trao đổi nóng bóng, và sau đó anh ta đối mặt với cô ấy sau cuộc truy sát ở nghĩa trang.

Điều đáng chú ý là có rất nhiều người trong suốt thời gian tồn tại ngắn ngủi của anh ta, và anh trai của anh ta là Apolo (Hugo Arbues) và Artemis (Eric Masip). Ai đó đã ngăn cản cha mẹ của họ sinh thêm một cậu bé và đặt tên cho cậu ta là Argo. Vì vậy, anh ta coi Raquel như một cuộc chinh phục khác, trêu chọc cô ấy là phù thủy.

Mở rộng...
x