Danh sách từ A-Z
QUẦN LONG ĐOẠT BẢO
Xem phim

Xem phim QUẦN LONG ĐOẠT BẢO

Three Against the World (1998)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Chun Yeung Yuen

Diễn viên: Lưu Đức HoaQuan Chi LâmSandy Lam

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quần Long Đoạt Bảo

Phim Quần Long Đoạt Bảo bắt đầu từ anh chàng Charlie Chan (Lưu Đức Hoa), vốn là một thám tử có trách nhiệm bảo vệ cuốn kinh thánh Koran đang được trưng bày tại một viện bảo tàng. Tuy nhiên, có những người quan tâm đến việc ăn cắp đồ tạo tác quý giá này, đặc biệt là một chiến binh hàng đầu có tên là Ma Ju-Lung (Norman Chu) và một tên trộm có tay nghề được gọi là Cho và con gái của hắn (Quan Chi Lâm). Chan phải đi trước hai bước nếu muốn ngăn không cho Koran bị ăn cắp. Thế nhưng vấn đề bắt đầu trở nên phức tạp khi cô con gái của Cho bắt đầu say nắng Chan khiến từ đó mà sự tập trung vào phi vụ của cô đã bị giảm đi một nửa, cô đang phân vân không biết nên theo đằng nào. Trước khi nhóm tam tấu chống lại nhau, họ phải cùng nhau đoàn kết chống lại mối đe dọa lớn hơn đối với kế hoạch của họ. Liệu rằng sau cùng ai sẽ là người chiến thắng?

Vào cuối những năm 80 và đầu những năm 90, một trong “Tứ đại thiên vương” của Hồng Kông Lưu Đức Hoa đóng vai chính trong một số bộ phim, một số trong đó thực sự đáng nhớ, tuy nhiên cũng có không ít phim không được nhiều người biết tới, đặc biệt là khán giả phương Tây, vì thế mà mặc dù cực nổi tiếng trong nước nhưng mãi đến sau này tên tuổi của ông mới được phổ biến tại Hollywood, nhất là từ sau Thập diện mai phục. Phim Quần Long Đoạt Bảo không phải là phim mà những người hâm mộ phương Tây biết đến nhưng điều đó không có nghĩa là bộ phim này không ấn tượng, nó thực sự là rất đáng để xem ít nhất một lần trong đời. Đó là một bữa tiệc hành động vui nhộn, mang tới những phút giây giải trí hết sức hiệu quả, giống như cái cách mà ngôi sao võ thuật Thành Long thường thể hiện.

Mặc dù không phải là phim xuất sắc nhất của Lưu Đức Hoa nhưng chắc chắn phim Quần Long Đoạt Bảo là một bộ phim đáng để xem của ông, đặc biệt là phim hội tụ dàn diễn viên rất tên tuổi, trong đó phải kể tới nữ diễn viên xinh đẹp Quan Chi Lâm, Teddy Robin và võ sư Tsui Siu Keung. Ngoài ra, phim cũng có sự góp vai của đạo diễn, chỉ đạo võ thuật nổi tiếng bậc nhất trung quốc Viên Hòa Bình, trong khi đạo diễn của phim là em trai của ông Brandy Yuen.

Mở rộng...
x