Danh sách từ A-Z
Quỷ Săn Người – It Comes
Xem phim

Xem phim Quỷ Săn Người – It Comes

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Tetsuya Nakashima

Diễn viên: Jun'ichi OkadaNana KomatsuSatoshi Tsumabuki

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim It Comes

Phim It Comes Cuộc sống có vẻ hoàn hảo cho Hideki sống với người vợ xinh đẹp của mình trong căn hộ ngoại ô mới của mình. Một ngày nọ, anh được một đồng nghiệp gọi rằng một du khách đến gặp anh tại văn phòng của mình. Khi anh ta đến quầy lễ tân, Hideki đang bối rối khi biết rằng khách truy cập đã rời đi một bản ghi nhớ về tên của con gái chưa sinh của mình là “Chisa”.

Phim It Comes – Kuru (2018) được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết kinh dị xuất sắc nhất Nhật Bản năm 2015 mang tên Bogiwan của nhà văn nổi tiếng Sawamura Ichi. Phim khá bám sát nguyên tác truyện khi dẫn dắt người xem theo lời kể lần lượt của 3 nhân vật Hideki, Kana và Nozaki để người xem cảm nhận được sức mạnh kinh hoàng của Quỷ săn người và lật mở những mảnh ghép giải thích cho các mảng tối ẩn đằng sau vẻ bề ngoài của các nhân vật.
Hideki là một nhân viên công sở có cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ khi vừa thành công trong công việc, vừa có một người vợ xinh đẹp thảo hiền cùng một cô con gái vô cùng dễ thương. Tuy nhiên anh lại là đối tượng của một thực thể tà ác hùng mạnh tên là Bogiwan (Quỷ săn người) vì những bí mật sâu thẳm trong con người anh. Điều gì sẽ xảy đến với Hideki và gia đình nhỏ của anh ta? Xem phim It Comesđể có câu trả lời các bạn nha!

Độ kinh dị của phim It Comes (2018) thì miễn bàn rồi các bạn ạ. M.á.u me, x.á.c t.h.ị.t đáng sợ lắm. Nhiều lúc đang yên đang lành tự nhiên thấy nhân vật nằm oạch ra đó với đầy m.á.u và tiếng gào thét của quỷ dữ, lại còn thêm tiếng nhạc rùng rợn được vang lên đúng lúc nữa chứ, ta nói ghê rợn lắm luôn í. Những cái chết bất ngờ là đặc sản của phim này và nó càng làm tôn thêm vẻ uy dũng, tàn bạo của con quỷ Bogiwan. Phân cảnh trừ tà cuối phim cũng được dàn dựng rất hay và hoành tráng, đáng tiếc độ hấp dẫn của đoạn này làm chưa tới, nếu kích tính, dài và mãnh liệt hơn thì chắc chắn trải nghiệm với phim sẽ đã hơn rất nhiều.

Ẩn sau câu chuyện kinh dị dựa trên truyền thuyết dân gian Nhật Bản, Phim It Comes (2018) muốn lột tả cho người xem thấy được sự thật cay nghiệt đằng sau hình ảnh hạnh phúc bên ngoài của những gia đình Nhật Bản. Tất cả những thói xấu nhất của con người từ khoa trương, khoe mẽ, đố kị, lừa dối, sắc dục, hèn nhát và bạo lực đều được gián tiếp và trực tiếp đưa ra trong từng phân cảnh phim. Sau tất cả, phim muốn nhấn mạnh về người chịu thiệt thòi nhất vẫn là những đứa trẻ và dù chúng có làm gì thì cũng nên cho chúng một cơ hội vì những hành động ấy chỉ là vô thức hoặc bắt nguồn từ những nỗi đau và ảnh hưởng tâm lý từ phụ huynh và gia đình.

Phim It Comes (2018) vẫn còn rất nhiều thứ chưa giải thích thỏa đáng cho người xem. Động cơ mà Bogiwan săn các nhân vật vẫn chưa thực sự rõ ràng dù lý do nằm ở bản chất xấu xa, sự vô cảm, thờ ơ với trách nhiệm của các nhân vật. Bên cạnh đó, phim vẫn chưa định hình một cách rõ ràng cho khán giả thấy là các nhân vật là tốt hay xấu nên cảm giác xem phim cứ lửng lơ, mông lung và thiếu thiếu cái gì đó. Vì vậy,

Mở rộng...
x