Danh sách từ A-Z
Quyển Sách Da Người – Book Of Blood
Xem phim

Xem phim Quyển Sách Da Người – Book Of Blood

Book Of Blood

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: John Harrison

Diễn viên: Jonas ArmstrongPaul BlairRomana AbercrombySophie Ward

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server #1
Nội dung phim

Phim Book Of Blood

Phim Book Of Blood .Bộ phim dựa trên câu chuyện cùng tên của Clive Barker kể về một nhà nghiên cứu tâm linh, Mary Florescu, đã thuê Simon McNeal để điều tra một ngôi nhà bị ma ám. Ban đầu, McNeal đã không tin vào thị giác của mình, nhưng sau thì những con ma thật sự lộ diện. Họ tấn công anh và khắc từ lên da anh, và những từ ngữ này là người dẫn chuyện cho những câu chuyện còn lại trong quyển sách “Book of blood”.

Phim Book Of Blood – Sách máu là một bộ phim kinh dị, thần bí năm 2009 của đạo diễn John Harrison, dựa trên câu chuyện The Book of Blood của Clive Barker. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Jonas Armstrong , Sophie Ward và Doug Bradley.

Một nam thanh niên đội mũ lưỡi trai đang ngồi ăn tại một quán ăn thì vô tình bị kẻ lạ mặt theo dõi. Kẻ lạ mặt là Wyburd ( Clive Russell ) đang theo dõi chàng trai trẻ Simon (Jonas Armstrong). Wyburd đã thuyết phục Simon tham gia cùng anh ta, nơi Simon bị bất tỉnh và sau đó bị trói vào chiếc bàn.

Khắp người anh ta là vô số viết thương, anh ta được hỏi về sự lựa chọn, một cái chết từ từ hay cái chết nhanh chóng bằng cách kể câu chuyện về sách máu. Chọn cái chết nhanh chóng, Simon bắt đầu tiết lộ câu chuyện của mình.

Sau đó một cô gái trẻ bị sát hại kỳ lạ. Vài tháng sau, giáo sư huyền bí Mary Florescu (Sophie Ward) và cộng sự của cô là Reg Fuller (Paul Blair) đã điều tra ngôi nhà để tìm hiểu bí ẩn đằng sau. Và rồi Reg đã thấy những hồn ma tấn công Simon, cô nói rằng cô sẽ kể tất cả những câu chuyện của họ. Sau đó những con ma mới đồng ý rời đi.

Simon nói với Wyburd rằng anh bị nguyền rủa là cuốn sách mà Mary đã viết để miêu tả những câu chuyện thực về anh. Khi cô già đi, anh vẫn mãi trẻ như vậy và có thêm những câu chuyện mới. Anh ta thừa nhận mình không thể chịu được nữa và rời đi. Vì thế Wyburd đã được thuê để xử lý anh. Wyburd đã giết Simon và một thảm cảnh bắt đầu xảy ra.

Mở rộng...
x