Danh sách từ A-Z
Sát Thủ Hồ Điệp Mộng
Xem phim

Xem phim Sát Thủ Hồ Điệp Mộng

My Heart Is That Eternal Rose

85 phút

Quốc gia: Phim Hong Kong

Diễn viên: Chung Trấn ĐàoGam LuiGordon Liu Chia-HuiJoey WongKenny BeeKwan Hoi-SanLương Gia HuyLưu Gia HuyMichael Chan Wai-ManNg Man-Tat

Thể loại: Phim Tội Phạm, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Xem phim Sát Thủ Hồ Điệp Mộng – My Heart Is That Eternal Rose (1989) thuyết minh vietsub

Tạo dấu ấn cùng Liệt Hỏa Thanh Xuân vào năm 1982, đạo diễn Patrick Tam trở thành một trong những cái tên xuất sắc của điện ảnh Hồng Kông, ông luôn biết tạo sự khác biệt cho những tác phẩm của mình dù là thể loại nào đi chăng nữa, trong đó có thể kể tới bộ phim hành động, tội phạm phát hành năm 1989 mang tên Sát Thủ Hồ Điệp Mộng. Dự án khá được chú ý khi có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Chung Trấn Đào, Lương Triều Vỹ, Vương Tổ Hiền, cùng với đó là kịch bản được viết bởi nhà biên kịch xuất sắc Koon-Chung Chan – người vừa rất thành công cùng Shanghai Blues vào năm 1984.
Sát Thủ Hồ Điệp Mộng
Nội dung của phim xoay quanh 2 bố con nhà chú Trương và con gái của ông tên là Lap (Vương Tổ Hiền), 2 người đang quản lý một quầy bar nhỏ ở ven biển. Thời còn trẻ, chú Trương là một tay xã hội đen khá máu mặt, thế nhưng ông đã gác kiếm và giờ đây ông vẫn được yêu cầu làm thêm một việc nữa, đó chính là bắt cóc con trai của một người đàn ông giàu có. Ông ta hỏi Rick (Chung Trấn Đào), bạn trai của Lap, là một người đang hành nghề lái xe. Thế nhưng mọi thứ không được như kế hoạch với những sự cố nằm ngoài ý muốn, hậu quả là cậu thanh niên kia và một người đồng lõa bị giết chết trong một cuộc đấu súng, những người còn lại thì phải trốn sang Philippines. Trong khi đó, chú Trương bị xe cán tai nạn.
Sát Thủ Hồ Điệp Mộng
Lap đi đến tìm một bố già tên Shen để tìm sự giúp đỡ. Ông ta đồng ý nhưng với điều kiện là muốn Lap trở thành vợ của mình. Sáu năm trôi qua, Rick trở lại từ Philippines và sau một vài hiểu lầm, anh ta và Lap lại thử bắt đầu lại. Nhưng gần như tất cả mọi thứ dường như chống lại họ. Tay đàn em láu cá của Shen là Liu đã ra tay hành động để ám chỉ một điều với Lap là Shen không muốn để cô ấy đi. Vấn đề ngày càng trở nên phức tạp khi lý do mà Rick đã trở lại chính là để giết Shen. Trong lúc này, một người bạn duy nhất giúp đỡ Rick và Lap là Cheung (Lương Triều Vỹ) xuất hiện, một người bí mật trong chuyện tình với Lap, người lái xe cho cô và Shen, người yêu thầm cô từ lâu mà không dám nói …..

Mở rộng...
x