Danh sách từ A-Z
Sát Thủ: Mật Danh 47 – Hitman: Agent 47
Xem phim

Xem phim Sát Thủ: Mật Danh 47 – Hitman: Agent 47

Hitman: Agent 47

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Aleksander Bach

Diễn viên: Rupert FriendZachary Quinto

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Hitman: Agent 47 là tác phẩm tái khởi động thương hiệu phim chuyển thể từ loạt game nổi tiếng. Vai chính của phim do diễn viên Rupert Friend đảm nhận. Anh từng được biết đến qua phim Homeland, Pride & Prejudice…

Xem Phim Sát Thủ: Mật Danh 47 - Hitman: Agent 47 - Vkool.TV - Ảnh 5
Hitman: Agent 47 hạn chế khán giả dưới 17 tuổi, quy tụ hai nam diễn viên là Rupert Friend và Zachary Quinto. Trong phim, Rupert Friend hóa thành tay sát thủ 47 – sản phẩm của công nghệ biến đổi gen. 47 mang trong mình sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và trí tuệ phi thường. Anh là mục tiêu săn đuổi của một tập đoàn bí ẩn nhằm chế tạo những chiến binh tinh nhuệ dựa trên ADN của 47.


Phim nói về tay sát thủ đầu trọc nổi tiếng của làng game – Mật danh 47. Gã mang trong mình sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và trí tuệ phi thường. Đó cũng chính là mục tiêu săn đuổi của một tập đoàn bí ẩn, nhằm chế tạo ra những chiến binh tinh nhuệ, những cỗ máy giết người siêu việt hơn cả anh. Dưới sự giúp đỡ của Katia – con gái nhà khoa học đứng sau chương trình nghiên cứu năm xưa, 47 quyết phá tan âm mưu kia và tìm lời giải cho nguồn gốc xuất thân của mình.
Hitman: Agent 47
ra rạp từ ngày 28/8.

Mở rộng...
x